NCSoft nhá hàng tựa game nhập vai Project BSS dựa trên IP Blade and Soul

Mới đây hãng game NCSoft đã nhá hàng tựa game nhập vai mới có tên Project BSS. Được biết game được dựa trên IP Blade and Soul quen thuộc.

Sự kiện game GStar lớn nhất Hàn Quốc diễn ra tháng 11/2023 đã bắt đầu, hàng loạt các tựa game mới đã được hé lộ hứa hẹn những cái tên bom tấn sẽ xuất hiện trong năm 2024. Hãng game NCSoft cũng không ngoại lệ thì tung ra đoạn trailer về tựa game nhập vai mới có tên là Project BSS.

Tạo hình theo phong cách anime

Project BSS là một tựa game nhập vai được dựa trên IP Blade and Soul cũng do NCSoft phát hành. Bối cảnh, cốt truyện và các nhân vật quen thuộc một thời đều sẽ có mặt trong tựa game này. NPH cũng nhấn mạnh là lối chơi của Project BSS khác hoàn toàn với Blade and Soul nên hi vọng mọi người đừng kì vọng đây là tựa game BnS phần 2.

Nhân vật trong Blade and Soul sẽ có mặt trong game Project BSS
Nhân vật trong Blade and Soul sẽ có mặt trong game Project BSS

Người chơi sẽ đồng hành cũng nhân vật chính mới bắt đầu một cuộc hành trình phiêu lưu đầy thú vị. Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với hơn 60 nhân vật anh hùng với đủ loại tính cách khác nhau. Mỗi anh hùng sẽ có những câu truyện quá khứ bí ẩn và đang chờ bạn khám phá. Nếu may mắn bạn sẽ chiêu mộ họ về đội và cùng nhau đồng hành qua những con đường dài phía trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hololive Cover ra mắt thương hiệu holo Indie hỗ trợ các nhà phát triển độc lập

Thông qua trailer game Project BSS, ta có thể nhìn thấy người chơi có thể tạo nên một đội ngũ gồm 5 nhân vật khác nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ kỹ năng khi đánh những con quái nhỏ thì họ sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng khi đánh boss lớn. Cá nhân 2Game thì khá giống với cơ chế đánh boss của dòng game FF nổi tiếng.

Cơ chế chiến đấu của Project BSS sẽ khác hoàn toàn so với Blade and Soul
Cơ chế chiến đấu sẽ khác hoàn toàn so với Blade and Soul

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về tựa game Project BSS, điều duy nhất chúng ta biết là game sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2024 trên cả PC và Mobile. Hãy theo dõi 2Game để nhận ngay các thông tin mới nhất về tựa game nhập vai mới này nhé.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet