Nam thanh niên trở nên giàu có nhờ buôn bán đồ ảo trong game

Được biết nam thanh niên này đã chơi game online từ 12 tuổi và cho đến hiện tại (30 tuổi), anh đã kiếm được số tiền lên tới 300.000 Nhân Dân Tệ (khoảng 1 tỷ VNĐ) từ game online.

Mới đây trong sự kiện If You Are The One (một dạng chương trình truyền hình thực tế lấy đề tài hẹn hò) của Trung Quốc, một thanh niên tên Hồ Cường đã bất ngờ được trở thành khách mời. Điều đáng chú ý là anh chàng này trở nên giàu có nhờ vào chính việc chơi game online từ thuở nhỏ của mình.

2game-nam-thanh-niem-giau-co-nho-game-online-3.jpg (640×426)Chào mọi người, tôi là game thủ, tôi có tiền! và mục đích tôi đến đây là kiếm người yêu!!!

2game-nam-thanh-niem-giau-co-nho-game-online-5.jpg (640×426)“Ngoài khả năng cày game cực trâu, thì sức chịu đựng của tôi cũng cức dẻo dai ah nha!!!”

Anh chia sẻ từ năm 12 tuổi anh đã chơi game online, và từ đó tới nay anh đã kiếm về được số tiền lên tới 300.000 Nhân Dân Tệ (khoảng 1 tỷ VNĐ). Được biết mục đích của Hồ Cường xuất hiện trong chương trình truyền hình này là để tìm người yêu. Điều đáng chú ý hơn là trong thời gian tới, anh chàng này còn tuyên bố rằng mình có thể kiếm được tới 10 triệu Nhân Dân Tệ, khi mà công ty buôn bán vật phẩm ảo của anh đang ngày càng làm ăn phát đạt.

2game-nam-thanh-niem-giau-co-nho-game-online-2.jpg (640×354)Chơi game online làm giàu, tại sao không?!

2game-nam-thanh-niem-giau-co-nho-game-online-1.jpg (640×363)“Các chú mau hốt hụi về cho anh lấy tiền làm đám cưới nha! Với có gì duyệt hồ sơ, mấy anh game thủ khác cũng đang muốn gia nhập team cày chúng ta đấy.”

2game-nam-thanh-niem-giau-co-nho-game-online-4.jpg (507×379)
“Tôi thích anh ấy rồi đó!!!”

Hồ Cường cũng tự hào khẳng định rằng công việc liên quan đến %&&&&&% của mình đang khá thịnh hành và có phần… dễ kiếm tiền hơn các ngành nghề khác. Nhận thấy việc chơi game, kinh doanh các món đồ ảo có thể kiếm lời, Hồ Cường thậm chí còn mời thêm một số “chiến hữu” quen biết cùng tham gia. Sau một thời gian, Hồ Cường còn thành lập hẳn công ty chuyên buôn bán vật phẩm ảo trong game, sau đó thậm chí còn buôn bán thêm một số thiết bị khác liên quan đến việc chơi game.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet