N-GON: Game shoot-em-up mang phong cách arcade cổ điển

Nhà phát triển độc lập Grigorii Makarov vừa công bố dự án game mới gợi lại lối chơi arcade xưa cũ đầy lôi cuốn có tên gọi là N-GON.

N-GON thuộc thể loại bullet hell (một dạng game shoot ‘em up nhưng người chơi sẽ tập trung vào việc né đạn như mưa từ kẻ thù) cho phép bạn thực hiện cấp độ trippy siêu nhanh, siêu khó. Bạn sẽ điều khiển một mũi tên duy nhất, né tránh đường đạn đồng thời tiêu diệt kẻ thù.

N-GON gần giống như Tempest hoặc Asteroids cổ điển, nơi tất cả hình ảnh đều dựa trên các hình dạng và các đường nét hình học đơn giản. Game không có cốt truyện sâu sắc hay cơ chế siêu phức tạp. Thay vào đó, bạn sẽ được lái thử một mũi tên hình học và bắn đi các đường đạn vào các hình dạng khác trên màn hình, đồng thời né tránh một lượng lớn đạn đang bay. Đôi khi chỉ một phát bắn cũng khiến bạn hoặc mất mạng hoặc thoát chết trong gang tấc.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ nhận được các trang bị, vật phẩm gia tăng sức mạnh giúp cho hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đó có thể là thêm một mạng, hoặc một loại vũ khí mới sẽ biến việc bắn đạn thẳng của bạn thành một vụ nổ súng ngắn hoặc bắn ra chùm tia laze với sức mạnh đột phá hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bách Kiếm Dạ Hành – Tựa game nhập vai khai thác chữ tình trong giang hồ

N-GON đặc biệt hơn các game cùng thể loại nhờ những màu sắc rực rỡ nhấp nháy, những đường nét kỳ lạ và phức tạp. Thể loại này vốn đã thách thức người chơi, khi kết hợp thêm thiết kế như vậy đã tạo thêm một tầng thách thức mới, yêu cầu người chơi phải tinh mắt nhìn xuyên qua các khối hình hỗn độn mà vẫn nắm được chuyện gì đang diễn ra.

Nếu bạn thích một tựa game hành động bắn súng đầy thử thách và gây hỗn loạn về mặt thị giác để nâng cao thêm độ khó thì N-GON chính là một lựa chọn không tồi. Hiện tại game mới chỉ ra mắt trên IOS vá sẽ sớm xuất hiện trên Android.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet