My Friend Pedro – Cuộc phiêu lưu mới mẻ cùng chuối, đạn và mối thù

My Friend Pedro là cuộc chiến báo thù của một nhân vật kỳ lạ là một trái chuối chín. Đã đến lúc bắt đầu chuyến phiêu lưu này trên mobile.

My Friend Pedro được phát triển bởi Devolver Digital. Phiên bản này có tên gọi đầy đủ là My Friend Pedro: Ripe for Revenge được đặc biệt thiết kế cho các thiết bị di động chứ không phải là bản chuyển đổi của phiên bản PC và console. Qua đó, các cấp độ sẽ có tiết tấu nhanh, hệ thống điều khiển bằng cảm ứng và tối ưu hóa hiệu suất trải nghiệm hơn hẳn.

Nếu như bạn chưa biết thì câu chuyện trong game kể về hành trình trả thù của Pedro sau khi bọn bắt cóc đã bắt vợ con anh và bỏ mặc anh cho đến chết. Nhưng điều đặc biệt và độc đáo hơn hết là nhân vật chính trong tựa game này là là một trái chuối có khả năng sử dụng đạn để chiến đấu.

Có 37 cấp độ tổng thể trong My Friend Pedro: Ripe for Revenge và bao gồm một chế độ Blood Rush đặc biệt, nơi bạn thử nghiệm các kỹ năng của mình trong game. Người chơi được phép chiến đấu băng cách riêng của mình thông qua loạt hoạt động linh hoạt khi đi bộ, trên xe máy và thậm chí trên ván trượt. Bạn có thể lên kế hoạch cho việc di chuyển tốt nhất trong suốt hành trình miễn sao đạt được số điêm cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bomb Club – Game giải đố chứng minh đỉnh cao của công nghệ chế tạo bom

My Friend Pedro sẽ phát hành trên Cửa hàng ứng dụng iOS và Cửa hàng Google Play dành cho Android vào ngày 5 tháng 8. Một vài cấp độ mở sẽ được cung cấp miễn phí với giao dịch mua trong ứng dụng cho phép bạn mở khóa phần còn lại.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Đơn giản và vui nhộn.
+ Thiết kế độc đáo, các thử thách đa dạng.
+ Đặc biệt phát triển cho lối chơi trên mobile.
+ Phong cách shoot-em-up lôi cuốn.

Tải game cho AndroidiOS – APK
Đăng kí trước: https://revenge.myfriendpedro.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet