Munchkin – Tựa game thẻ bài ăn khách nhất với hàng triệu bản bán ra trên khắp thế giới

Munchkin – Tựa game thẻ bài ăn khách nhất với hàng triệu bản bán ra trên khắp thế giới

Munchkin lấy cảm hứng từ boargame nổi tiếng hợp tác với Steve Jackson Games, mang đến cho người chơi những trò đùa nghịch ngợm trên nền tảng mobile.

Munchkin là tựa game thẻ bài ăn khách nhất kể về cuộc phiêu lưu trong ngục tối. Bạn và những người bạn của mình sẽ cạnh tranh lẫn nhau để tiêu diệt quái vật và lấy các vật phẩm ma thuật. Người chơi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, ví dụ như tiêu diệt tất cả những gì mình tìm thấy, đá vào những cánh cửa, đâm sau lưng bạn bè, ăn cắp kho báu và bỏ chạy,… để giành chiến thắng.

Munchkin gây ấn tượng với tạo hình vui nhộn, bạn sẽ đội mũ bảo hiểm có sừng, đi ủng đá mông, sử dụng quyền trượng của Napalm, hoặc cũng có thể sử dụng Cưa xích đẫm máu và Chất nhờn nước dãi rồi tìm đường đến với Rồng Plutonium. Cuộc phiêu lưu mà bạn phải trải qua cực kỳ lý thú. Bạn là một munchkin thích kho báu nhưng bị kẹt giữa một chồng thẻ quái vật và những lời nguyền khó chịu, thêm vào đó là những chiến lợi phẩm khó kiếm được, buộc bạn phải đưa ra những chiến lược riêng sáng tạo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Crushing Crew – Xây dựng đội hình của riêng bạn và chinh phục những trận chiến gây cấn

Người chơi sẽ phải vượt qua một loạt các cửa ải trong game Munchkin bằng cách sử dụng Thẻ cửa và thẻ Kho báu để khám phá ngục tối. Bạn sẽ xây dựng nhân vật bằng cách kết hợp các thẻ chủng tộc và đẳng cấp, sau đó trang bị cho họ những vật phẩm tăng sức mạnh để đối phó với những con quái vật đang rình rập. Khi giết được quái vật bạn sẽ thu được kho báu và thăng cấp. Người Munchkin đầu tiên đạt cấp 10 sẽ giành chiến thắng.

Munchkin chơi được trên đa nền tảng, nhiều người chơi thời gian thực bảo đảm mỗi trận đấu đều vô cùng kịch tính và khó đoán trước được kết quả. Để giành chiến thắng bạn sẽ phải tìm hiểu các thủ thuật mạo hiểm được hướng dẫn kỹ lưỡng trong hành trình. Bạn đã sẵn sàng cầm vũ khí lên và thử sức trong các thử thách solo với các quy tắc đặc biệt để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet