MU Vô Song mang đến phong cách chiến đấu đã tay với hệ thống combo skill đỉnh cao

Một trong những tính năng được nhắc đến nhiều nhất của game MU Vô Song phải kể tới hệ thống combo liên hoàn theo tiết tấu có một không hai.

Từ trước đến nay, các game nhập vai có combo liên hoàn đều dạng đánh theo thứ tự nhấn phím. Điều này đòi hỏi người chơi phải ghi nhớ thứ tự nhấn phím vốn khá nhiều và rắc rối. Còn với MU Vô Song, nhà phát triển đã mở ra một hướng combo hoàn toàn mới dựa theo tiết tấu nhấn phím di chuyển và phím tấn công thường. Cụ thể với tiết tấu nhấn phím khác nhau sẽ tạo ra các combo đòn đánh khác nhau.

2game-mu-vo-song-11-1446549347.jpg (1200×900)

Điều này khác hoàn toàn với MU Online trên PC vì nhân vật combo chỉ có mình DK với thao tác bấm phím khá đơn giản: Skill vũ khí + skill 2 + skill 3. Trong đó skill vũ khí là bắt buộc và skill tiếp theo có thể là xoay kiếm hoặc địa chấn. Từ đó tạo thành combo có sát thương cao gấp nhiều lần bình thường và nổ liên tục. Đây cũng chính là thương hiệu của MU Online và không “đụng hàng” với bất kì sản phẩm nào khác.

Tuy nhiên nếu so với MU Vô Song thì gameplay sẽ rất khác do đặc thù của nền tảng mobile. Để combo trong game này, người chơi cần nhấn phím công thường, có thể kết hợp thêm phím di chuyển với những tiết tấu đặc thù. Bù lại combo đòn đánh sẽ xuất hiện không chỉ 1 chiêu như MU Online mà là liên chiêu với những hiệu ứng chém xoáy, nhảy bổ, xoay vòng, đâm xuyên…cực kì ấn tượng.

2game-mu-vo-song-3-1446549357.jpg (1200×900)

Ví dụ như với nhân vật Dark Knight trong MU Vô Song sở hữu 4 combo: Long Phá, Đâm Gió, Long Trảm và Liên Vũ Trảm. Để có thể tung được các combo liên hoàn cần phải nhấn, giữ và nhả phím tấn công thường theo nhịp điệu tương đối khác nhau. Việc này đòi hỏi người chơi phải nắm được tiết tấu của nhân vật, chú ý căn chuẩn từng động tác nhỏ nhất để nhấn đúng lúc mới xuất được skill theo ý muốn.

Theo đó mỗi chuỗi combo lại có những tác dụng khác nhau, phù hợp theo từng hoàn cảnh chiến đấu khác nhau, đem lại những ứng dụng chiến thuật mang tính đồng đội cao trong các sự kiện bang hội, tổ đội, hay công thành chiến. 

2game-mu-vo-song-2-1446549357.jpg (1200×900)

Có thể thấy sự khác biệt trong combo đem lại sức mạnh lớn hơn nhiều cho mỗi nhân vật của MU Vô Song, từ đó thoát khỏi ảnh hưởng gameplay cổ điển của MU Online. Đem đến trải nghiệm chiến đấu chân thực hơn hẳn, kịch tính, mà chưa một game trên smartphone nào hiện nay có được. 

Trang chủ: https://muvosong.vn

MU Vô Song    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet