MU Vô Song giới thiệu phó bản Blood Castle, Devil Square quen thuộc

Những hoạt động được yêu thích nhất trên MU Online một lần nữa xuất hiện trở lại đầy cảm xúc trong MU Vô Song.

Với game thủ yêu MU Online, chắc chắn không thể nào quên được những hoạt động đã để lại dấu ấn sâu đậm như Blood Castle, Devil Square, Chaos Castle…Tất cả đều là các sự kiện diễn ra thường xuyên trong ngày được nhiều game thủ yêu thích. Kế thừa những điều đấy mà MU Vô Song đã tái hiện lại thành công phó bản Blood Castle và Devil Square. Tất nhiên ngoài đồ họa được đẩy lên đẹp mắt hơn phiên bản PC thì các hoạt động này cũng có sự thay đổi nhất định để phù hợp hơn với nền tảng trên mobile.

Đơn cử với sự kiện Devil Square, ta có thể thấy được sự tương đồng trong cách thức chiến đấu. Quái vật sẽ hiện ra theo từng đợt có độ khó tăng dần trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên trong phiên bản hiện tại, để tối ưu hơn cho sự kiện tránh bị lag, delay khi nhiều người đăng nhập vào cùng một lúc thì Devil Square trong MU Vô Song chỉ cho phép người chơi solo chiến đấu mà không có sự tham gia của đồng đội. Dự kiến trong phiên bản tới, khi hệ thống đi vào ổn định sẽ cho phép thêm người chơi tham gia cùng một lúc.

2game-mu-vo-song-5-1446549354.jpg (1200×738)

Ngược lại trong sự kiện vốn được nhiều game thủ yêu thích hơn là Blood Castle, người chơi có thể mời nhau cùng tham gia chiến đấu trong thời gian thực. Số người có thể tham gia tối đa là 3 và được lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên từ những người đang online trong cùng thời điểm. Sự kiện này có thể nói là được tái hiện giống nhất so với phiên bản trên PC.

2game-mu-vo-song-8-1446549351.jpg (1200×675)

Người chơi sẽ nhận nhiệm vụ từ Tổng Lãnh Thiên Sứ để vượt qua một cây cầu đầy quái vật, phá cổng và phá hủy chiếc quan tài bằng đá, trong đó có cất giữ item nhiệm vụ. Điểm mới của sự kiện này trong MU Vô Song so với bản PC chính là sự xuất hiện của Boss ngay sau khi phá hủy thành công quan tài. Tuỳ theo cấp độ của người chơi mà sức mạnh của Boss sẽ tăng theo cho phù hợp. Sau khi tiêu diệt được Boss sẽ có cơ hội nhận được các item cực kì giá trị.

2game-mu-vo-song-12-1446549348.jpg (1200×900)

Xét tổng thể, có thể thấy MU Vô Song đã làm khá tốt việc tái hiện lại những hoạt động vốn đã rất nổi tiếng trong tựa game huyền thoại MU Online. Tất nhiên là so với phiên bản trên PC chắc chắn sẽ có sự khác biệt nhất định bởi đặc thù nền tảng trên mobile. Tuy nhiên có thể thấy được không khí của MU đã được tái hiện tương đối đầy đủ và gợi lại cảm xúc sâu đậm cho người chơi. 

Trang chủ: https://muvosong.vn

MU Vô Song    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet