MU Vô Song bí mật tổ chức giải đấu quy mô nhỏ trước thềm ra mắt

Được biết đây là kế hoạch thăm dò trải nghiệm người chơi và mong muốn đưa MU Vô Song lên một tầm cao mới, đó là game mobile online đối kháng thời gian thực!

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì vào ngày 21/11/2015 vừa qua, NPH Soha Game đã tổ chức giải đấu quy mô nhỏ dành cho game MU Vô Song tại Hà Nội. Còn tại Tp. Hồ Chí Minh giải đấu tương tự sẽ diễn ra vào ngày 28/11/2015 tới. Được biết đây là kế hoạch hòng thăm dò trải nghiệm người chơi và mong muốn đưa sản phẩm lên một tầm cao mới, đó là game mobile online đối kháng thời gian thực!

2game-thi-dau-mu-vo-song-mobile-1.jpg (800×533)

Nhìn chung các game thủ góp mặt tham gia trải nghiệm, thi đấu thể thức Pk liên server và Pk tay đôi đều đánh giá cao chất lượng hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng của game MU Vô Song. Kế đến là khả năng tùy biến cao của game trong giao tranh khi cho phép nhân vật tung ra các đòn combo skill vào kẻ thù lẫn những pha né tránh bằng thao tác di chuyển nhanh mượt hoặc sử dụng skill thoái lui đầy logic.

2game-thi-dau-mu-vo-song-mobile-3.jpg (800×533)

Ngoài ra phải kế đến việc game cho phép người chơi PK liên server với quy mô tổ đội từ 3vs3, 6vs6 và 10vs10 rất hấp dẫn. Đặc biệt là các màn giao tranh trong tính năng Pk tay đôi hay tổ đội đều diễn ra theo thời gian thực, tức người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật của mình chứ không phải ngồi xem auto tự động đánh đối thủ offline và so ké điểm chiến lực để phân thắng bại.

2game-thi-dau-mu-vo-song-mobile-2.jpg (800×533)

Game dự kiến ra mắt người chơi vào cuối tháng 11/2015 này.

Hóng game tại https://muvosong.vn

MU Vô Song    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet