MU Origin VN rúng động với vụ lừa đảo acc top server

Là một tựa game ăn khách, nên đã có không ít kẻ gian tìm cách trục lợi trong MU Origin VN.

https://youtu.be/QB4FcydJ84Q

Cộng đồng MU Origin VN đang hết sức xôn xao về vụ việc một tài khoản đứng Top của máy chủ 66 đã bị lừa mất tài khoản. Vụ việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng lừa đảo trong MU Origin VN, tựa game đang được rất nhiều Game thủ ưa chuộng.

2game_4_6_MUOriginVN_8.jpg (502×746)

Vụ việc khởi đầu khi chủ của tài khoản artemis muốn bán cho một người tên Hùng. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch, do chủ tài khoản artemis chưa cố định email nên người mua đã nhanh tay đổi email và lấy trọn bộ thông tin nhân vật, sau đó tài khoản đã bị đổi tên thành HoàngThùyLinh.

2game_4_6_MUOriginVN_9.jpg (480×457)Nhiều người tố bị anh ta lừa

Nếu sự việc này là có thật, cần phải nói rằng người bán đã sơ suất khi không cố định email để bảo vệ tài khoản của mình. Vụ việc này khiến khá đông người chú ý, và qua đó nhiều người cũng tố cáo rằng nhân vật tên Hùng này cũng từng lừa khá nhiều người.

2game_4_6_MUOriginVN_10.jpg (488×608)Khá nhiều người rao bán acc là mục tiêu của nạn lừa đảo

Để có một tài khoản đứng top, người chơi MU Origin VN đã phải đầu tư rất nhiều và toàn bộ công sức đó đã nhanh chóng đổ sông đổ biển khi bị kẻ lừa đảo chiếm đoạt. Hơn lúc nào hết, game thủ tựa game này cần nâng cao cảnh giác và tự bảo vệ mình nhiều hơn.

Trang chủ https://mufate.mobi/

MU Origin VN    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
123 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet