MU Origin VN – Chỉ vì hơn 2 triệu đồng, game thủ đi ô tô sẵn sàng bán rẻ danh dự

Lừa đảo, bùng tiền từ lâu đã không phải chuyện quá xa lạ trong Game online , nhưng chỉ vì chút lợi ích nhỏ mà bán rẻ danh dự bản thân thì thật sự không đáng.

https://youtu.be/QB4FcydJ84Q

Mới đây, một Game thủ MU Origin VN đã lên tiếng tố cáo một vụ lừa đảo trong game. Hình thức lừa đảo không có gì mới nhưng vì cả tin, nạn nhân đã phải nếm trái đắng.

“Thanh niên đẹp trai đi ô tô, có một lần về nghệ an mình giao dịch trực tiếp 1 lần rồi. Sau đó giao dịch qua mạng vì mình thấy cũng có tí điều kiện nên an tâm. Làm ăn lâu lâu mới gặp vài thanh niên như thế này thì max hãm. Không hiểu lương tâm nó nghĩ gì, đã giao dịch cho rồi chuyển tiền kiểu gì không về tài khoản.

Có người quen bên ngân hàng truy xuất tài khoản thì không có 1 giao dịch nào từ ngân hàng ACB qua cả, tối về chặn luôn số điện thoại mình. Cũng không muốn nói đâu, hôm nay vào lấy mấy cái thẻ ở server đấy, thấy đang chém gió mà lên Vip 9 rồi nghĩ cay nên mới cho bạn ấy nổi thôi. Ai đã từng mua bán với mình thì cũng biết kim cương luôn trước mà tiền thì đến sau, ai cũng uy tín mà trừ loại này. Ae cho bạn ấy nổi tiếng nhé. gửi toàn thể anh em sv 158.”

Theo chia sẻ của người bị hại, do đã từng giao dịch trực tiếp 1 lần, thấy đối phương đi ô tô và có vẻ có điều kiện nên tin tưởng giao dịch qua mạng vào những lần sau. Sau khi anh này chuyển Kim Cương cho đối phương thì không nhận lại được tiền nữa, anh có nhắn tin nhưng không nhận được câu trả lời, thậm chí còn bị khóa luôn cả số điện thoại.

Biết mình bị lừa, quá bức xúc nên anh quyết định lật tẩy kẻ lừa đảo. Số tiền bị mất được tiết lộ là vào khoảng 2 triệu 300 ngàn đồng.

2game_4_6_MUOriginVN_5.jpg (613×381)Nhân vật bị tố lừa đảo

2game_4_6_MUOriginVN_6.jpg (540×960)Đoạn hội thoại giữa 2 người

Người bị tố lừa đảo cũng là một nhân vật khá nổi, được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, hiện tại anh chưa hề có một phản hồi nào về đề trên. Không biết thực hư vụ việc ra sao, nhưng chặn cả số điện thoại thì có lẽ chuyện đã ngã ngũ.

2game_4_6_MUOriginVN_7.jpg (600×386)Chân dung người bị tố lừa đảo

Đây cũng là một bài học đáng nhớ cho những người chuyên buôn bán giao dịch trong game, đối với những vật phẩm có giá trị lớn, tốt nhất hãy giao dịch trực tiếp hoặc qua người trung gian uy tín.

Trang chủ https://mufate.mobi/

MU Origin VN    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
123 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet