MoonWard – Game nhập vai hành động giả tưởng đầy tiềm năng đã tung bản demo chơi thử

MoonWard là tựa game mobile nhập vai hành động lấy cảm hứng rất nhiều từ Dark Souls 1 của nhà phát triển Indie Slate Games sản xuất.

Tháng trước, MoonWard đã được công bố sẽ ra mắt trên nền tảng Android và IOS. Game lấy bối cảnh trong một thế giới khoa học công nghệ giả tưởng, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu thú vị khám phá những bí ẩn về Vala và vệ tinh của nó. Game có phong cách chiến đấu nhịp độ nhanh với nhiều chiến lợi phẩm giá trị và nhiều tùy chọn tùy chỉnh mang đến những trải nghiệm đa dạng.

Mặc dù chưa thông báo ngày ra mắt chính thức nhưng vào ngày 9 tháng 6 tới đây, người chơi có thể trải nghiệm MoonWard thông qua bản demo chỉ dành cho người dùng Android. Qua đó, những người đăng ký tham gia sẽ có thể thử nghiệm trước các tính năng chính của game và một số hoạt động khác. Theo như chia sẻ, bản demo sẽ có đầy đủ các tính năng, gồm nhiều cấp độ, các loại kẻ thù và chiến lợi phẩm được tạo ngẫu nhiên.

Tất nhiên, không phải tất cả tính năng đều được mở cho người chơi trong phiên bản demo này. Quá trình phát triển của người chơi sẽ bị giới hạn ở giai đoạn đầu, ở cấp độ 15. Mặc dù người chơi vẫn có thể đạt đến cấp 100 nhưng việc lên cấp ở phiên bản demo này sẽ không có ý nghĩa gì vì sẽ không có thêm nội dung cốt truyện chính nào diễn ra sau cấp 15. Bản demo này chỉ dài khoảng 15-30 phút sau đó chỉ các cấp độ ngẫu nhiên được tái tiếp diễn.

Có thể bạn muốn xem thêm: IGNISTONE – Game hành động roguelike với đồ họa độc đáo và vui nhộn

Về nội dung chính của game MoonWard, người chơi sẽ bắt đầu một hành trình ngắn kéo dài 2 giờ được kể thông qua một câu chuyện nhẹ nhàng. Người chơi được phép tạo ra nhân vật của riêng mình từ vô số lựa chọn trong sô 9 chúng tộc, 7 class và mười hai bối cảnh khác nhau, tất cả những lựa chọn này đều có những điểm độc đáo riêng mà người chơi có thể nắm bắt và đưa ra những hướng phát triển phù hợp với bản thân.

Câu chuyện trong game không được chăm chút tỉ mỉ nhưng bù lại không có câu chuyện nào giống câu chuyện nào, các trận chiến cũng không bị lặp đi lặp lại. MoonWard có hệ thống chiến đấu 1D được đánh giá là rất khó nhưng vô cùng công bằng. Sẽ có rất nhiều câu chuyện phụ để theo dõi nơi mà chiến lợi phẩm sẽ được tái tạo. Về cơ bản, đây là một tựa game gồm hàng giờ hành động bất tận kể cả khi câu chuyện đã kết thúc.

Trang chủ: https://www.slategamesworld.co.uk/moonward

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet