Miss & Mister VLTK 15 công bố lịch phát sóng vòng Chung kết

Miss & Mister VLTK 15 công bố lịch phát sóng vòng Chung kết

Chủ nhân của ngôi vị Quán quân cùng Vương miện và Quyền trượng danh giá của cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 sẽ được xác định qua 4 tập thử thách tại vòng Chung kết.

Tại vòng Chung kết, 21 thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ (Miss & Mister VLTK) sẽ quy tụ tại “nhà chung” để cùng nhau chinh phục chuỗi thử thách đến từ chương trình, bao gồm các trò chơi vận động trí não, thể chất cho đến “bài thi” chuyên môn như catwalk, chụp hình…

Hành trình 4 ngày thử thách của họ sẽ được chương trình ghi lại một cách chân thực và đầy đủ nhất qua 4 số phát sóng với các chủ đề: Hội ngộ phong cách, Trăm tài tỷ sắc, Khuynh đảo võ lâmĐăng quang.

Mỗi thử thách là cơ hội để các thí sinh bộc lộ tài năng cũng như sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt và ứng biến tình huống. Đặc biệt, thử thách “nhà chung” còn là một bài khảo nghiệm để BGK nhìn thấy được tinh thần cũng như cách ứng xử của các bạn trong đời sống. Thông qua đó, BGK sẽ đưa ra những đánh giá phù hợp, góp phần vào sự công bằng và minh bạch trong việc chấm chọn tại vòng Chung kết Miss & Mister VLTK 115 này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng game thủ “cày vote” nhiệt tình những ngày cuối vòng Bán Kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15

21 thí sinh là 21 nét cá tính khác biệt đến từ nhiều vùng miền, thuộc nhiều lĩnh vực và có địa vị xã hội hoàn toàn khác nhau. Họ mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, với khát khao thể hiện bản lĩnh, lan tỏa tinh thần sống tích cực đến cộng đồng game thủ nói riêng và xã hội nói chung.

Hãy cùng theo dõi các tập thử thách tại vòng Chung kết Chung kết Miss & Mister VLTK 15, được phát sóng trên fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ và kênh Youtube Game Studio 1 – VNG.

Theo dõi thông tin mới nhất của Miss & Mister VLTK 15 tại: https://bit.ly/3iVIyJL

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
1306 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet