Miracland Saga – Tựa game MMORPG 3D theo phong cách Fantasy ấn tượng

Miracland Saga là tựa game MMORPG sắp ra mắt do Netdragon Websoft Inc phát hành. Game dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Game được lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, tại đây con người đã có thể kết hợp các yếu tố như fantasy và máy móc để tạo nên một thế giới theo phong cách Cyberpunk vô cùng đặc sắc. Người chơi có thể chiêm ngưỡng những phong cảnh độc đáo của thế giới giả tưởng và hòa mình vào những cuộc chiến gay cấn khốc liệt để giành lại sự bình yên cho thế giới này.

Do game vẫn còn ở giai đoạn thử nghiệm nên cốt truyện vẫn còn mơ hồ. Chỉ biết rằng người chơi sẽ nhận một nhiệm vụ đi điều tra về một thế lực hắc ám đang ẩn sâu dưới lòng đất. Trong quá trình điều tra, người chơi sẽ phát hiện ra những điểm đánh ngờ và từ đó trở về sau người chơi sẽ khám phá ra thêm nhiều bí ẩn khác đang được ẩn giấu trong thế giới này.

Vì là game MMORPG mobile nên Miracland Saga khá là đơn giản và dễ điều khiển. Người chơi có thể ” try hard ” nhiệm vụ chính tuyến để mở khóa các tính năng mới hoặc cũng có thể tự do di chuyển để khám phá thế giới fantasy huyền ảo vô cùng sống động này.

Sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng, tuy nhiên ở phiên bản Close Beta trước thì chuyển động của nhân vật trong game còn hơi bị cứng chứ không mượt cho lắm. Tất nhiên là phong cách fantasy cyberpunk vẫn khá ấn tượng. Nhất là giao diện trong game được thiết kế giống như các máy móc đến từ tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 9 tựa game đua xe mobile mà bạn phải chơi thử ít nhất một lần

Có tổng cộng 4 hệ phái cho người chơi lựa chọn là Warrior, Oracle, Bi-Star và Mystic. Mỗi hệ phái đều có điểm đặc trưng thú vị của riêng mình, ngoài ra mỗi hệ phái sẽ có 2 con đường tiến hóa khi đạt cấp độ. Vậy nên người chơi có thể trải nghiệm tận 12 hệ phái khác nhau ( 4 hệ cơ bản và 8 hệ tiến hóa ). Tuy nhiên có một điểm trừ là game không cho người chơi chọn giới tính mà là cố định 2 nam 2 nữ.

Hiện Miracland Saga đang mở CBT lần thứ 3 nên nếu bạn có hứng thú với tựa game này thì có thể tải ngay trên Google Play và trải nghiệm, tuy nhiên đây là phiên bản CBT nên sẽ xóa hết dữ liệu nên đừng vội nạp hay mua gì trong game để tránh những tổn thất không đáng có.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet