MineGeon: Space Mining Dungeon – Game hành động đồ họa pixel ngộ nghĩnh

Lối chơi đậm chất cá nhân của game hành động MineGeon: Space Mining Dungeon được nhiều game thủ đánh giá cao vì quá hấp dẫn.

MineGeon: Space Mining Dungeon là game hành động mobile do KickStone Studio phát hành trên nền tảng di động vào năm 2023. Trong thời gian hơn một năm trò chơi đã nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ cộng đồng game thủ toàn cầu.

Game có đồ họa pixel ngộ nghĩnh cùng hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn, kết hợp cùng nhạc nền 8 bit mang lại những cảm xúc mới mẻ cho game thủ mỗi khi vượt ải thành công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm làm cướp biển cùng game mô phỏng High Sea Saga DX

Vũ khí đa dạng trong game MineGeon: Space Mining Dungeon
Vũ khí đa dạng trong game MineGeon: Space Mining Dungeon

Bối cảnh game diễn ra khi người chơi đáp xuống một hành tinh bí ẩn mà không hề hay biết. Tại đây bạn sẽ vào vai một thợ mỏ đi sâu vào các khu hầm mỏ để tìm kiếm các loại khoảng sản hiếm, trên đường đi bạn sẽ đối mặt với vô số hiểm nguy đang chực chờ.

Game thủ sẽ sủ dụng những kĩ năng của nhân vật để chống lại những con quái phía dưới hầm ngục. Tiêu diệt được chúng bạn sẽ nhận được phần thưởng gồm kinh nghiệm và tiền thưởng. Số tiền này dùng để mua vũ khí cùng vật phẩm để bạn có thể đủ sức vượt qua những cửa ải phía trước.

Bối cảnh trong game hành động MineGeon: Space Mining Dungeon
Bối cảnh trong game hành động MineGeon: Space Mining Dungeon

Có thể nói với gameplay hấp dẫn lôi cuốn, game thủ sẽ có những giờ phút giải trí cực kì sảng khoái trên chính chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn muốn tìm một tựa game để giải trí trong những ngày Tết thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Tải game: AndroidiOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet