Metal Slug: Awakening – Rambo lùn mobile hé lộ bản đồ thế giới rộng lớn

Metal Slug: Awakening là tựa game bắn súng phiêu lưu hành động, tái hiện lại cả bầu trời tuổi thơ game thủ trên nền tảng mobile.

Metal Slug là một trong những tựa game nổi tiếng của SNK gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt Nam. Mới đây trong sự kiện “Spark On” của mình ngoài việc ra mắt Project: Fighter, nhà phát hành Tencent Games đã chính thức giới thiệu đến game thủ cái nhìn cận cảnh hơn về Metal Slug: Awakening và kế hoạch hồi sinh Rambo Lùn trên nền tảng mobile.

Metal Slug: Awakening hay còn gọi là Project J chính là dự án game mobile đình đám giữa Tencent Games và SNK. Thông qua đó game không chỉ tái hiện lại những khoảnh khắc vui nhộn ngày nào trên hệ máy game thùng mà còn được nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa và bổ sung khá nhiều tính năng mới thú vị dành cho game thủ mobile.

Bên cạnh đó nếu đã quen với lối chơi hành động màn hình ngang thì Metal Slug: Awakening sẽ là một bước đột phá mới khi đem đến một thế giới mở rộng lớn hơn. Mà qua đó game thủ có thể dễ dàng kết bạn cũng như giao lưu và cùng bạn bè chinh phục những thử thách khó khăn nhất trong Metal Slug.

Thế giới rộng lớn trong Metal Slug: Awakening

Hệ thống thử thách của game cũng sẽ được thiết kế lại để dễ dàng ghi nhận thành tích cho game thủ. Qua đó game thủ mobile không chỉ dễ dàng đến với game để giải trí mà còn có thể chia sẻ thành tích khủng trong tựa game xưa cũ của SNK một cách tiện lợi hơn.

Metal Slug: Awakening dự kiến sẽ chính thức đi vào thử nghiệm trong tháng 6/2021. 2game sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về tựa game đầy hoài niệm này.

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Metal Slug: Awakening
Hành động
5
Đánh giá game này!
2907 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet