Meow Kingdom – Xây dựng vương quốc mèo đáng yêu

Cùng xây dựng một vương quốc mèo đáng yêu trong tựa game Idle RPG Meow Kingdom vừa được ra mắt tại khu vực Hàn Quốc.

Meow Kingdom là một tựa game Idle RPG với chủ đề thu thập và nuôi dưỡng những chú mèo đáng yêu vừa được ra mắt trên mobile. Game có lối chơi đơn giản cùng đồ họa dễ thương đã khiến các game thủ Hàn Quốc nói riêng và game thủ quốc tế nói chung thích mê.

Người chơi sẽ được đến với một thế giới thần bí, nơi có các chú mèo “mạnh mẽ và phi thường” sinh sống. Tại đây, người chơi sẽ phải xây dựng nên một vương quốc mèo hùng mạnh để bảo vệ những chú mèo trước các thế lực hắc ám. Đồng thời chiêu mộ những chú mèo dũng mãnh để bắt đầu một hành trình tiêu diệt quái vật và trả lại sự bình yên cho thế giới.

Xây dựng các kiến trúc và thu phục các chú mèo đáng yêu  trong game Meow Kingdom
Xây dựng các kiến trúc và thu phục các chú mèo đáng yêu

Meow Kingdom có lối chơi đơn giản chuẩn phong cách Idle RPG khi người chơi sẽ phải xây dựng một đội hình gồm 5 chú mèo khác khác. Mỗi chú mèo sẽ có một vai trò và thuộc một tộc hệ cố định, nên người chơi cần phải tham khảo các kỹ năng của từng chú mèo để tạo nên một đội hình mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Demon King in Another World – Cùng hóa thân thành Quỷ Vương tại Dị Giới

Trong game Meow Kingdom có gần 50 chú mèo với đủ loại phong cách tạo hình và giống loài khác nhau trên nền đồ họa 3D đặc sắc. Bên cạnh phần tạo hình, game còn đầu tư về mặt hình ảnh và chuyển động cho từng chú mèo. Từ đó tạo nên một thế giới mèo vô cùng độc đáo mà ít tựa game mobile nào có trên thị trường hiện nay.

Tạo hình đáng yêu của các chú mèo trong game Meow Kingdom

Ngoại trừ lối chơi chiến đấu, người chơi còn có thể trải nghiệm niềm vui khi xây dựng vương quốc trong game Meow Kingdom. Tại đây, người chơi sẽ được xây dựng và nâng cấp các kiến trúc cho những chú mèo phát triển, đồng thời ngắm nhìn chúng tương tác với kiến trúc trông cực kỳ đáng yêu.

Nhìn chung, game Meow Kingdom tuy không khác biệt nhiều so với các tựa game Idle RPG, nhưng đồ họa và lối chơi của game lại vô cùng giải trí và thư giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để thư giãn thì đây sẽ là một cái tên không tồi cho bạn trải nghiệm trong những giây phút giải lao ngắn ngủi.

Tải game : Android APKTapTap

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13667(deiligater1989 )
Hi, Chris, You're so capable! get it now
2 days ago