Mẹo thăng cấp vùn vụt trong Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai

Việc làm thế nào để bứt phá lên top trong những ngày đầu mở server game Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai đang là điều làm đau đầu khá nhiều game thủ. Thì sau đây 2Game xin gợi ý để giúp mọi người có được trải nghiệm game một cách tốt nhất có thể!

1. Giai đoạn đầu game Level 1 – 25

Giai đoạn đầu game là giai đoạn giới thiệu nhiều tính năng hay của game, tuy mất khá nhiều thời gian cho các bạn trong việc lên cấp độ, vì vậy để có thể lên cấp nhanh, chúng ta cần chú ý đến 1 số mẹo nhỏ như sau:

+ Tập chung vào những nhiệm vụ chính tuyến: Đây là những “trợ thủ” đầu tiên trên con đường kiến lập bá nghiệp của bạn, những nhiệm vụ này luôn mang lại nhiều điểm kinh nghiệm nhất cùng một vài vật phẩm thiết yếu, các bạn chỉ cần tập trung thực hiện chúng thì sẽ có thể lên cấp độ nhanh nhất có thể ở giai đoạn này. Các bạn cũng đừng quên theo dõi cốt truyện của game thông qua từng nhiệm vụ. Vừa chơi, vừa tìm hiểu lịch sử cũng khá là thú vị đó nhé.

2game-tam-quoc-truyen-ky-vtc-game-viet-hoa-5.jpg (1914×1096)

+ Sử dụng quà tặng hộ trợ tân thủ 1 cách hiệu quả: Khi vừa tham gia game các bạn sẽ nhận được rất nhiều quà hỗ trợ tân thủ từ hệ thống, hay sử dụng chúng hiệu quả để có thể lên cấp nhanh hơn.

Sử dụng Thời trang nhân vật để tăng thêm lực chiến đấu ngoài ra nó cũng làm tôn lên vẻ đẹp của chính nhân vật của mình. Danh tướng Lữ Mông đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian này sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực trong việc hạ gục kẻ thù được nhanh hơn. Các bạn nên nhớ hãy sử dụng thông minh “dịch chuyển phù” trong quá trình trao trả nhiệm vụ vì vật phẩm này khá hiếm, không phải đồ xài chùa đâu nhé.

2game-tam-quoc-truyen-ky-vtc-game-viet-hoa-6.jpg (1914×1102)

2. Giai đoạn từ level 26 – 50

Khi đạt cấp độ 26, các bạn sẽ được dùng thử tính năng VIP với nhiều đặc quyền quan trọng, hãy tận dụng triệt để nó để lên cấp thật nhanh.

– Tham gia các tất cả các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và các nhiệm vụ nhật hoàn xuất hiện theo từng cấp độ vì những nhiệm vụ này tương đối dễ những mang lại lượng kinh nghiệm vô cùng lớn, đừng bỏ nó.

– Tham gia vào 1 Thế lực ( Bang hội ) nào đó hoặc bạn cũng có thể kêu gọi các bằng hữu để có thể tự tạo cho mình một Thế lực, những đặc quyền như thêm nhiệm vụ, thêm kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

– Tham gia Vận tiêu để nhận thêm nhiều điểm kinh nghiệm hơn và lời khuyên cho bạn là hãy Vận tiêu cùng bằng hữu khác tránh việc bị cướp tiêu từ những người chơi cũng đang muốn “sở hữu” exp lớn như bạn vậy.

2game-tam-quoc-truyen-ky-vtc-game-viet-hoa-8.jpg (1917×1094)

3. Giai đoạn từ level 50 trở đi

Đây là giai đoạn cấp độ của các bạn bắt đầu chững lại, tốc độ lên cấp chậm hơn và cần phải có tính toán kỹ càng hơn.

– Để có thể lên cấp nhanh các bạn cần phải hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ để mang lại nhiều giá trị kinh nghiệm.

– Giai đoạn này các bạn đã mở được gần hết các tính năng của game như: Phụ bản Thú cưỡi, Phụ bản Tiền, Phụ bản Trang Bị, đặc biệt là Phụ bản Kinh nghiệm: đây chính là những mục tiêu các bạn nên hoàn thành đầu tiên vì lượng kinh nghiệm từ những nhiệm vụ này mang lại là vô cùng đáng kể.

– Lên cấp độ Vip để nhận nhiều đặc quyền, nên đầu tư lên VIP 2, VIP 3 để có thêm một số vật phẩm cấp cao, cũng như nhiều tướng mới phục vụ cho việc bố trí trận hình ngoài ra còn được thêm các nguyên liệu giúp quá trình nâng cấp trang bị, thú cưỡi…thuận tiện hơn rất nhiều so với thời gian bạn tự tìm kiếm những nguyên liệu đó.

– Bắt tay với người chơi khác để cùng nhau tiêu diệt BOSS Thế Giới cũng như BOSS Tinh Anh, các vật phẩm trang bị quý hiếm, lượng kinh nghiệm lớn cùng một vài bảo vật là những phần thưởng bạn sẽ nhận được.

– Những việc còn lại hàng ngày là bạn sẽ phải vào Tửu Quán để chiêu mộ các tướng tài về dưới trướng của mình. Vì một điểm đặc biệt của Tam Quốc Truyền Kỳ là chiêu mộ Võ Tướng và chăm sóc thú cưỡi của bạn. Nếu làm 2 việc này tốt cấp độ của bạn sẽ nhanh hơn các bằng hữu khác rất là nhiều.

Trang chủ game https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet