Một số mẹo đơn giản để giành chiến thắng trong Auto Chess VN

Một số mẹo đơn giản để giành chiến thắng trong Auto Chess VN

Là phiên bản chính chủ Auto Chess Mobile dành riêng cho game thủ Việt, Auto Chess VN cũng có những mẹo chiến thắng mà người chơi đã biết trước đó.

Tập trung để lên 2 sao

Trong giai đoạn từ đầu đến giữa game Auto Chess VN, hãy tập trung vào việc lên 2 sao cho các quân cờ của mình thay vì cố tìm cách build theo Tộc/Hệ. Dù chưa có có buff cộng thêm từ tộc hệ nhưng chỉ số cơ bản của những quân cờ 2 sao rất tốt để sống sót qua giai đoạn này.

Giữ lại càng nhiều cờ trên băng dự trữ càng tốt

Trong giai đoạn đầu đừng ngại mua ngay các quân cờ và giữ chúng ở băng dự trữ. Bởi vì lúc này bạn vẫn chưa có tiền lãi vững chắc nên cứ dùng hết số vàng mình có cơ hội lên 2 sao cho cờ của mình càng nhanh càng tốt. 

Tránh việc roll quá sớm

Roll quá sớm (trước cấp 6) khá là vô ích khi bạn có thể dùng vàng cho nhiều việc khác hơn như mua cờ cao cấp, lên cấp, ….Đó là chưa kể vàng để roll mất đi vĩnh viễn trong khi bạn vẫn có thể bán những tướng đã giữ quá lâu để lấy lại vốn, nên hãy hạn chế hành động này trong những vòng đầu.

Tập trung Eco

Người chơi có thể tối đa 5 vàng lãi mỗi vòng khi trữ 50 vàng. Nên con số 50 vàng này là con số tối ưu nên giữ lại càng lâu càng tốt. Ngay cả khi bạn thua trận khi cũng chưa phải là kết thúc tất cả khi chúng cho rất nhiều vàng từ chuỗi thua.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để lên cấp

Mỗi cấp độ sẽ cho phép bạn đặt thêm một quân cờ ra bàn và tăng cơ hội ra các quân cao cấp hơn. Nên ưu tiên lên cấp là thứ đặt lên hàng đầu. Một mẹo thường được sử dụng là mua cấp tại vòng 5 để đạt cấp 5 chỉ với 1 lần bấm. Và tại vòng 9 thì lên cấp 6, cũng tương tự như thế.

Để ý kinh tế đối phương

Bạn có thể theo dõi tình trạng eco của đối phương dựa vào hình hamburger kế bên list đối phương. Và dựa vào đó để all in hay chơi cầm chừng so với họ, điều này đặc biệt hữu ích trong những vòng đấu cuối.

Tránh chỉ tập trung vào 1 đội hình

Chắc bạn đã nghe tip này từ đâu đó rồi, có thể một số người cảm thấy thích thú với một đội hình nào đó và cố sử dụng chúng cho mọi trận. Nhưng lời khuyên ở đây là hãy linh hoạt và tìm cách chơi càng nhiều đội hình càng tốt.

Bởi vì các yếu tố ngẫu nhiên xung quanh việc rớt quân cờ và item sẽ khiến bạn khó có thể lúc nào cũng chơi 1 kiểu được. Thỉnh thoảng bạn sẽ không thể roll ra quân cần thiết (hoặc đối phương đang hold).

Điều này càng trở nên quan trọng khi càng nhiều quân cờ mới xuất hiện trong game. Do vậy những người chơi cấp cao thường sẽ thay đổi chiến lược và đội hình liên tục tùy vào tình hình trận đấu

Đừng ngại bán các quân cờ không cần thiết

Thỉnh thoảng bạn cần lên đủ vàng để có lãi, hoặc hold một con tướng lại để đối phương không roll ra, hoặc bạn giữ 2 mảnh của cờ mãi mà không lên được 2 sao. Đó là lúc bán chúng đi để dọn dẹp băng dự trữ và thêm vàng để làm những thứ khác.

Sinh tồn mọi cách

Khi bạn đến một con số máu nhất định nào đó, như 20 chẳng hạn, tới lúc all in rồi. Roll và roll để lấy 2,3 sao hoặc cờ cần thiết, làm mọi thứ để không phải chết… Dù không thể chiến thắng được cũng đừng để tiền mà hãy cố có hạng càng cao càng tốt.

Trang chủ https://autochess.zing.vn
Tải game Auto Chess VN cho Android – IOS – APK – PC
Fanpage https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Auto Chess Mobile
Chiến thuật
3.6
Đánh giá game này!
437 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet