Medieval Kingdoms – Game MMO chiến lược thời trung cổ vui nhộn

Medieval Kingdoms – Game MMO chiến lược thời trung cổ vui nhộn

Medieval Kingdoms được phát hành bởi Xyrality GmbH, mang đến cho người chơi những trải nghiệm xây dựng đế chế chiến lược tuyệt vời.

Medieval Kingdoms là hành trình phát triển từ một COUNT thiếu kinh nghiệm trở thành một RULER mạnh nhất thời Trung Cổ. Bạn sẽ được chinh phục các vương quốc Châu Âu và thống trị thế giới bằng cách hợp tác với những người bạn, đồng thời tự viết nên câu chuyện truyền kỳ của riêng mình.

Để trở thành Vua trong game Medieval Kingdoms, người chơi sẽ cần sản xuất các nguyên liệu thô, mở khóa các công trình mới và độc đáo nhằm định hình vương quốc theo ý muốn. Cách bạn cai trị và cách bạn muốn các đối thủ phải nhớ đến mình tất cả phụ thuộc vào các quyết định chiến lược của bạn.

Game tái hiện lại bản đồ châu Âu rộng lớn với các đế chế khác nhau phân bố ngẫu nhiên trên bản đồ, mỗi địa điểm đều đang chờ đợi người chơi đến chinh phục. Tùy thuộc vào các khu vực, các đế chế có thể có các đội quân khác nhau và các nền văn hóa khác nhau. Điều này giúp tăng thêm sự đa dạng và chân thực cho game. Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong việc khám phá các vương quốc thời Trung Cổ và lịch sử châu Âu độc đáo thời kỳ đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Train Empire Tycoon – Đu xe lửa kể cũng nhàn

Toàn bộ châu Âu trong game Medieval Kingdoms sẽ trở thành sân chân của bạn, nơi bạn đưa ra những sự lựa chọn riêng nhằm thách thức đối thủ và cuối cùng giành chiến thắng trước họ để thôn tính vùng đất của họ. Sau đó bạn có thể thu thuế và tăng doanh thu phục vụ cho việc mở rộng quân đội trấn giữ trong mỗi vương quốc mà bạn đã chinh phục.

Tham gia vào game, người chơi được tự do đi lên theo con đường riêng. Bạn có thể chọn trở thành chuyên gia trong việc giao thương với các vương quốc, quản lý kho bạc của liên minh. Nếu bạn không muốn gây áp lực cho bản thân, có thể tham gia với tư cách là một thành viên, cống hiến cho liên mình, nộp thuế đầy đủ. Dù là bằng cách nào, mỗi bước đi của bạn đều đưa bạn đến gần mục tiêu chính.

Hãy chứng tỏ bản lĩnh của một quân vương, sử dụng quyền lực hợp pháp của châu Âu để tạo ra một vương quốc của riêng mình. Theo cách riêng của bạn, bạn có thể lựa chọn cách trải nghiệm một thế giới trung cổ đáng kinh ngạc trong game Medieval Kingdoms một cách thú vị nhất!

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet