Mê mẩn bộ ảnh Cosplay nhân vật Unmei như bước ra từ game Takt Op Destiny

Unmei là một Musicart – Người diễn tấu Bản giao hưởng thứ 5 cung đô thứ op 67 – Định mệnh của Beethoven trong game Takt Op Destiny và là nguồn cảm hứng cosplay của rất nhiều coser.

Nếu như bạn chưa biết thì game Takt Op Destiny được phát triển dựa trên anime cùng tên. Lấy bối cảnh nước Mỹ năm 2047, thời điểm thế giới bị tàn phá nặng nề bởi D2, câu chuyện kể về Takt – một nhạc trưởng cùng với cộng sự của cậu ấy Unmei – một người diễn tấu. Takt thì mong muốn âm nhạc có thể được chơi trên toàn thế giới một lần nữa, còn Unmei thì muốn tiêu diệt tất cả D2. Cả hai đang trên chuyến hành trình tiến tới New York.

Nhân vật Unmei có 2 dạng thức: dạng thường có tên là Cosette và Unmei trong trạng thái chiến đấu. Do quá trình “không tự nhiên” khi trở thành Musicart, nên cô không còn ký ức khi còn là Cosette. Khi ở dạng thường, nhân vật này mang hình dáng của một nữ sinh đáng yêu, chu đáo còn trong trạng thái chiến đấu, Unmei xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ và không kém phần bí ẩn trong bộ váy đỏ rực.

Có rất nhiều coser nữ lựa chọn cosplay Unmei và đều mang đến cho người xem những cảm nhận riêng về nhân vật. Nhưng để đúng với hình tượng nhân vật từ vẻ ngoài cho đến khí chất thì không thể bỏ qua bộ ảnh dưới đây. Cùng xem và đưa ra ý kiến của bạn về phiên bản Unmei đời thực này nhé!

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet