Max Heroes: Anh Hùng Truyền Kỳ – Tựa game chiến thuật phù hợp với mọi đối tượng game thủ

Max Heroes: Anh Hùng Truyền Kỳ là tựa game thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng, lấy bối cảnh Truyền thuyết Phương Tây, là tựa game đầu tay của Max Heroes Games.

Hiện nay, cuộc sống của mỗi chúng ta ngày càng trở nên bận rộn hơn với nhiều nỗi lo. Đôi khi, chúng ta cũng không còn quá nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống cũng như thư giãn. Chính vì lẽ đó, các tựa game Idle bắt đầu ra đời và ngày càng trở nên thịnh hành hơn, đáp ứng được nhu cầu giải trí của hầu hết đối tượng game thủ.

Trên thị trường hiện nay, không quá khó để chúng ta có thể tìm kiếm được một tựa game Idle để giải trí. Tuy nhiên, để lựa chọn được một tựa game có lối chơi “ổn áp”, đồ hoạ “đẹp mắt, dễ thương”, dung lượng khiêm tốn để thích ứng với mọi thiết bị mới là điều KHÓ.

Hôm nay, mình sẽ mang đến cho anh em một tựa game hầu như đáp ứng được mọi thứ kể trên để chúng ta có thể tận hưởng được thời gian giải trí hiếm hoi. Hãy cùng đến với Thế Giới của Max Heroes: Anh Hùng Truyền Kỳ, nơi bạn có thể thống trị Thiên Đàng và Địa Ngục bằng tư duy sắc bén của chính mình.

Đồ Hoạ:

Max Heroes: Anh Hùng Truyền Kỳ sử dụng đồ hoạ 2D màn hình dọc, cực kì thuận tiện cho game thủ khi có thể thoải mái thao tác chỉ với 1 tay. Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình Chibi cực kì dễ thương, gần gũi. Kèm theo đó là màu sắc của game sử dụng tông màu tươi sáng, phù hợp với cả những game thủ nhỏ tuổi.

Lối Chơi: 

Max Heroes: Anh Hùng Truyền Kỳ có lối chơi cực kì đơn giản, giống hệt những tựa game chiến thuật thẻ tướng khác. Chính vì thế nên game cực dễ tiếp cận với game thủ.

Vào game, người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là sưu tầm anh hùng và sắp xếp họ thành một đội hoàn chỉnh với tối đa 6 thành viên. Công việc tiếp theo của bạn là phát triển họ trở nên mạnh hơn để sẵn sàng chinh phục Thế Giới rộng lớn. Phần chiến đấu, thu thập tài nguyên sẽ được hệ thống tự động triển khai.

Hoàn thành mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích như: Trang bị, Mảnh tướng, thuốc Exp, Tiền…các vật phẩm này cực kì cần thiết để bạn phát triển nhân vật của mình. Có rất nhiều cách để phát triển nhân vật như: Tăng cấp, Tăng phẩm, Tăng Skill, Thức tỉnh, Cường hóa trang bị…

Nhân Vật:

Max Heroes: Anh Hùng Truyền Kỳ sở hữu một kho nhân vật cực kì hoành tráng với hơn 100 nhân vật đủ phẩm chất từ R đến SSS để bạn sưu tập và bố trí đội hình mong muốn. Các nhân vật sẽ được chia thành 6 Tộc gồm: Hoả tộc, Thuỷ tộc, tộc Rừng, Ám tộc, Tộc Thần và Tộc Quỷ. Các tộc này sẽ khắc chế lẫn nhau, tạo nên một tựa game chiến thuật hấp dẫn cho bạn trải nghiệm.

Ngoài ra, tính chất chiếm thuật còn được tối ưu hoá bằng việc các nhân vật được chia thành 4 Class khác nhau gồm: Pháp Sư, Chiến Binh, Sát thủ, Hỗ trợ. Qua đó, người chơi sẽ cần phải kích hoạt “Bộ não chiến thuật” của bản thân để tạo ra đội hình tối tân nhất.

Tổng Kết:

Max Heroes: Anh Hùng Truyền Kỳ là một tựa game đáp ứng được mọi yêu cầu như: Lối chơi, Đồ hoạ, Dung lượng…Ngoài ra, game còn tích hợp tính năng Idle, cho phép người chơi có thể thoải mái offline làm việc riêng mà vẫn nhận đủ tài nguyên, không sợ bị “Thọt” so với người khác. Hãy tải ngay game trên nền tảng Android để kiểm chứng và đưa ra nhận định của riêng bạn sau khi trải nghiệm nhé. 

Tải game cho AndroidIOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet