Massive Warfare – Chiến trường cơ giới hoành tráng trên mobile

Massive Warfare là tựa game bắn súng hành động lấy cảm hứng từ những trận giao tranh kịch liệt giữa những khí tài quân sự hiện đại nhất.

Được phát triển bởi TinyBytes, Massive Warfare là tựa game bắn súng lấy cảm hứng từ chiến tranh hiện đại và công cuộc chạy đua vũ trang với hàng loạt khí tài quân sự khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, game đã có hơn 10 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng Google Play cũng như thu về hàng loạt ý kiến phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ mobile.

Nét độc đáo của game nằm ở cuộc chiến không khoan nhượng giữa ba loại khí tài quân sự đại diện cho loại không gian: Trực thăng – bầu trời, Xe tăng – mặt đất và Tàu chiến đệm khí – mặt nước. Trong Massive Warfare, tất cả các trận chiến giữa người chơi với nhau đều là thời gian thực, do đó game thủ sẽ chiến đấu online cùng tất cả những người chơi khác trên toàn thế giới.

Đặc biệt game sở hữu đồ họa 3D với các cỗ máy chiến đấu hiện đại được tái hiện hết sức chi tiết và hoành tráng. Bên cạnh đó hiệu ứng cháy nổ và không gian rộng rãi ít nhiều khiến game thủ nhớ đến những tựa game chiến tranh hoành tráng như Battlefield, War Thunder hay World of Tank… Ngoài ra game có đến 28 loại khí tài quân sự khác nhau để game thủ và đồng đội thỏa sức lựa chọn cũng như thể hiện khả năng phối hợp với 28 kỹ năng riêng biệt có thể nâng cấp.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet