MARVEL Super War VN xác nhận ngày ra mắt chính thức, độc lập với bản quốc tế

MARVEL Super War vừa đưa ra thông báo chính thức về việc phát hành tại thị trường Việt Nam vào 12h ngày 22/10/2020 tới đây và sẽ độc lập với bản quốc tế.

MARVEL Super War khi ra mắt lần đầu vào tháng 12/2019 đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía cộng đồng fan hâm mộ của Marvel. Nhưng khu vực Việt Nam khi ấy không nhận được sự hỗ trợ trải nghiệm từ NetEase do các vấn đề pháp lý và luật cấp phép game ở nước ta.

Phải tới gần đây, thông tin về việc MARVEL Super War chuẩn bị ra mắt phiên bản cho thị trường Việt Nam khiến cộng đồng trở nên nức lòng. Khi mong ước được trải nghiệm game từ lâu giờ mới được thỏa mãn.

Với lối chơi MOBA quen thuộc đi kèm với các siêu anh hùng đến từ MARVEL. Đây là dự án hợp tác giữa Marvel và NetEase Games nhắm mang đến một tựa game chân thực và sống động nhất về vũ trụ truyện tranh này.

Về cơ bản thì Marvel Super War Mobile rất công bằng, không có khoảng cách giữa người chơi nạp hoặc không nạp. Các anh hùng được thiết kế với dàn kỹ năng vô cùng cân bằng, và qua đó chỉ có kỹ năng của người chơi mới là yếu tố tiên quyết để giành chiến thắng trong từng trận tranh hùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: MARVEL Super War VN mở đăng kí trước tại Việt Nam, được phát hành thông qua Funtap

Và không để game thủ Việt chờ đợi lâu, MARVEL Super War đã công bố game sẽ ra mắt vào lúc 12:00 ngày 22/10 (GMT +7). Tất nhiên khi một game về Việt Nam thì câu hỏi mà cộng đồng đặt ra cho nhà phát hành là có thể bảo lưu dữ liệu của những tài khoản đang chơi tại các server nước ngoài về Việt Nam được không?

Rất tiếc câu trả lời là không khi MARVEL Super War đã có hẳn một bài đăng giải đáp thắc mắc game thủ về vấn đề này:

Về cơ bản thì dữ liệu game không thể chuyển giữa các máy chủ, do đó dữ liệu game của tài khoản game gốc (nước ngoài) sẽ không được chuyển sang Server Việt Nam. Có nghĩa là game thủ sẽ phải “chơi lại từ đầu” nếu như muốn gắn bó với MARVEL Super War.

Đây không phải là lần đầu tiên game thủ thắc mắc những vấn đề như vậy và thông thường, cách giải quyết của các NPH Việt nói chung là sẽ là sử dụng dữ liệu dành riêng cho game thủ tại phiên bản phát hành trong nước.

Fanpage: https://www.facebook.com/MARVEL-Super-War
Đăng kí trước tại ĐÂY

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.
MARVEL Super War
MOBA
4.4
Đánh giá game này!
551 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet