Marvel Realm of Champions – Game MOBA 3v3 đã có sẵn toàn cầu cho iOS và Android

Sau thông báo ban đầu vào tháng 10 năm ngoái, Marvel Realm of Champions chính thức ra mắt trên toàn thế giới cho cả iOS và Android.

Marvel Realm of Champions – Game MOBA Mobile vừa chính thức ra mắt trên toàn thế giới lấy bối cảnh trên Battleworld, một thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh. Đây cũng là một bối cảnh hoàn hảo để nhiều nhân vật từ vũ trụ Marvel xuất hiện và chiến đấu sau đó.

Thuộc thể loại game MOBA 3v3, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh phiên bản siêu anh hùng Marvel của riêng mình. Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn có thể chọn trang bị, vũ khí,…để đối đầu hiệu quả hơn với những người chơi khác.

Hệ thống nhân vật trong Marvel Realm of Champion Mobile ở phiên bản hiện tại đã vô cùng phong phú. Người chơi sẽ được lựa chọn nào là Iron Legionnaire, Web Warrior, Black Panther, Hulk, Storm và Sorcerer Supreme,…Được biết, ở những bản cập nhật thường xuyên, sẽ càng xuất hiện nhiều siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel hơn nữa.

https://youtu.be/3BcuUiMvjnk

Có thể bạn muốn xem thêm: Marvel Realm of Champions – Một vũ trụ Marvel mới với những trận chiến khốc liệt

Khi được phỏng vấn về tựa game MOBA này, Gabriel Frizzera, Giám đốc Sáng tạo của MARVEL Realm of Champions cho biết: “MARVEL Realm of Champions là một trò chơi chỉ có thể có được nhờ vào đội ngũ những người sáng tạo vô cùng tài năng và hiểu biết của Kabam cũng như mức độ tin cậy và sự tự tin về thương hiệu Marvel.

Marvel thực sự là một đối tác tuyệt vời, cho phép chúng tôi có cơ hội biến tài sản của họ thành một thứ mà chưa một fan Marvel nào chứng kiến ​​trước đây”.

Ông cũng chia sẻ thêm: “Đây chỉ là sự khởi đầu của MARVEL Realm of Champions, chúng tôi muốn tạo ra một thế giới sâu sắc và phong phú như MARVEL Contest of Champions. Chúng tôi rất mong chờ được thấy thế giới và những câu chuyện của Battleworld diễn ra như thế nào khi người chơi đi sâu vào những điều khiến Realm trở nên đặc biệt.

Hiện tại, game thủ trên toàn thế giới đã có thể tải ngay game về để trải nghiệm từ cửa hàng Google Play Store và App Store.

Tải game MARVEL Realm of Champions cho AndroidiOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet