Mariachis và Dwarfs – Quản lý mỏ và mở rộng vương quốc

Mariachis and Dwarfs mở ra một cuộc phiêu lưu nhàn rỗi nơi người chơi rèn kiếm và khiên để tối đa hóa lợi nhuận.

Drakkar TI đã chính thức ra mắt tựa game nhàn rỗi đầy màu sắc Mariachis và Dwarfs, mang đến cho người chơi cơ hội thể hiện khả năng quản lý của mình trong một khu mỏ gồm những thợ rèn người lùn và mariachis. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng và bảo vệ vương quốc của mình ngày cảng phát triển bành trướng.

Trong game Mariachis and Dwarfs, người chơi sẽ được rèn nhiều loại vật phẩm để giúp vương quốc của mình thịnh vượng. Bạn cũng sẽ cần mở rộng lò rèn của mình để trang bị đầy đủ khi lãnh thổ ngày càng được mở rộng. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần biết cách quản lý các hoạt động hàng ngày của vương quốc, tối ưu hóa xưởng của mình để tận dụng tối đa lợi nhuận từ các nguồn khác nhau.

Để không làm gián đoạn quá trình sản xuất trong vương quốc, người chơi cần thuê thêm thợ thủ công. Khi đã phát triển xưởng ổn định, người chơi có thể khám phá các bản đồ xung quanh mình và tham gia chiến đấu để chinh phục và mở rộng. Game có tích hợp yếu tố nhàn rỗi nên dù không có nhiều thời gian thì các hoạt động đều được vận hành suôn sẻ kể cả khi bạn không online.

Mariachis and Dwarfs được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với đồ họa tươi sáng, tạo hình nhân vật đáng yêu, vui nhộn. Trải nghiệm tựa game quản lý nhàn rỗi này, người chơi sẽ tìm thấy nhiều điều đáng kinh ngạc trong một môi trường có nhịp điệu hài hòa.

Hiện tại, game mới chỉ ra mắt trên nền tảng Android, riêng phiên bản iOS thì còn phải đợi một thời gian nữa mới hoàn thiện quá trình phát triển. Game cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha.

Tải game cho Android

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet