MapleStory R: Evolution – Phiên bản được cải tiến sáng tạo với nhiều tính năng mới

MapleStory R: Evolution đã mở đăng ký trước cho nền tảng Android và IOS đồng thời xác nhận Open Beta vào ngày 27 tháng này.

Người chơi hẳn đã quá quen thuộc với thương hiệu game nhập vai MapleStory của Nexon. Nội dung chính trong game liên quan đến việc khám phá thế giới Maple, chiến đấu với quái vật, nâng cao khả năng của nhân vật và tham gia vào các tương tác cộng đồng khác nhau như trò chuyện, giao dịch, thành lập nhóm, tạo bang hội. Tiền đề của tựa game mới MapleStory R: Evolution cũng xoay quanh những nội dung như vậy.

MapleStory R: Evolution được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, mang đến cho người chơi những trận chiến ly kỳ. Mở đầu game, bạn vẫn sẽ được lựa chọn nhân vật thông qua hệ thống nhân vật nhiều phân nhánh. Trong quá trình chinh phục thử thách trên đường đi, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều kỹ năng mới cho nhân vật mình. Chưa kể đến, người chơi còn được tùy chỉnh nhân vật trở nên độc đáo nhờ bộ sưu tập trang phục đủ mọi cá tính từ vẻ ngoài như búp bê cho đến những nhà thám hiểm mặc áo giáp.

Đặc biệt, game sở hữu hệ thống thú cưng phong phú với tính năng tiến hóa cho phép người chơi được chiêm ngưỡng các dạng thức khác nhau của chúng. Cứ mỗi khi nâng cấp thú cưng sẽ thay đổi diện mạo và gia tăng thêm sức mạnh, trở thành một người đồng hành đắc lực cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ghost Master: Survival – Game nhập vai sống lại những trận chiến hoành tráng của văn hóa dân gian châu Á

MapleStory R: Evolution được cấp phép chính thức hứa hẹn làm sống lại những cảnh kinh điển trong thế giới MapleStory, mang đến những kỷ niệm tuyệt vời. Kèm theo đó là lối chơi nhàn rỗi, tự động chiến đấu, tự động lên cấp mọi lúc mọi nơi. Không chỉ dừng ở đó, game cũng mang đến nhiều tính năng mới như tiệc tùng với bạn bè tại nhà, bạn có thể trang trí cho riêng mình một không gian đặc biệt với nhiều loại đồ nội thất và mời bạn bè đến tham quan. Bạn cũng có thể lên kế hoạch hợp tác với nhau để cùng chinh phục đảo Victoria và nhận thêm nhiều phần thưởng phong phú.

Được biết, với những người chơi đăng ký trước, bạn sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm: Trang phục Zakum trị giá 100 đô la, 200 Viên kim cương đỏ và thú cưng SSR Jr. Cellion. Bên cạnh đó, cột mốc 1 triệu lượt đăng ký trước sẽ mở khóa các phần thưởng bổ sung, bao gồm 1000 Viên kim cương đỏ, Cánh cuồng nộ và 20 mảnh Bellamoa, cùng rất nhiều quà tặng miễn phí để bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Trang chủ: https://topgame.onelink.me/IYrQ/ab04ermz

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
MapleStory R: Evolution VN
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
3741 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet