Mạo Hiểm Đoàn nơi đề cao sức mạnh tập thể trong MapleStory R: Evolution

Mạo Hiểm Đoàn là tính năng thú vị trong MapleStory R: Evolution tập hợp các game thủ cùng chí hướng để hướng tới những mục tiêu chung nhất định.

Bang hội là tính năng không thể thiếu trong bất kỳ tựa game nhập vai nào với nhiều tên gọi khác nhau như Bang, Clan, Tông Môn… tùy theo chủ đề của từng trò chơi. Song tựu trung đây sẽ là nơi mà những game thủ có cùng chí hướng tập hợp lại để hướng tới những mục tiêu chung được đặt ra cũng như hưởng nhiều quyền lợi dành riêng cho thành viên trong hội.

Bang hội trong game MapleStory R: Evolution có tên là Mạo Hiểm Đoàn.

Trong MapleStory R: Evolution thì hội nhóm xuất hiện dưới tên gọi Mạo Hiểm Đoàn mang đến nhiều lợi ích và hoạt động thú vị cho những người chơi tham gia. Vì thế từ khi game ra mắt đến nay đã có rất nhiều Mạo Hiểm Đoàn được lập và ráo riết kêu gọi nhân sự để cùng gây dựng một tập thể lớn mạnh.

Phúc lợi độc quyền cho các thành viên

Khi gia nhập vào Mạo Hiểm Đoàn game thủ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn miễn phí góp vào hành trang phiêu lưu chinh phục thế giới Maple.

Người chơi có thể tham gia Báo Danh hàng ngày để nhận thưởng bao gồm Tiền Mạo Hiểm và một số mảnh pet quý hiếm. Đồng thời càng nhiều thành viên tham gia báo danh thì sẽ càng tích được thêm các rương quà theo mốc tương ứng để phân phát cho cho từng người chơi.

Mạo Hiểm Đoàn mang lại cho game thủ MapleStory R: Evolution nhiều phúc lợi

Game thủ còn có thể tham gia Phòng Luyện Tập rồi dùng Tiền Mạo Hiểm và Vàng có được để tu luyện nhằm nâng cao chỉ số thuộc tính như máu, tấn công, phòng ngự… Do đó đây cũng là một tính năng bồi dưỡng cực kỳ hữu hiệu giúp gia tăng lực chiến nhân vật lên đáng kể.

Các thành viên còn được mua đồ trong Shop riêng của Đoàn với nhiều mặt hàng khác nhau từ vật phẩm tăng cấp, bình máu, mảnh pet đến cả thời trang và nội thất Gia Viên.

Chưa dừng lại ở đó thành viên của Đoàn còn được nhận lương hàng tuần dựa trên chức vị trong Đoàn, rồi còn được nhận lì xì được phân phát bởi các đồng đoàn khác.

Ngoài ra mỗi Đoàn sẽ có một Thú Thủ Hộ cần phải nuôi dưỡng, việc nuôi dưỡng cần sự góp sức của tất cả thành viên thông qua các nhiệm vụ có sẵn từ đó nâng cấp pet và mở khóa nhiều phần thưởng hấp dẫn. 

Hoạt động khiêu chiến dành cho Đoàn viên

Ngoài những lợi ích độc quyền thì thành viên Mạo Hiểm Đoàn còn được tham gia nhiều hoạt động khiêu chiến để rinh về vô số phần thưởng giá trị.

Hoạt động đang được nhiều người chơi tham gia nhất là săn boss Thú Liệp để thu về nhiều chiến lợi phẩm tùy theo số lượng boss hạ gục. Thêm vào đó sẽ có bảng xếp hạng lượng sát thương tích lũy lên boss bao gồm nhiều vật phẩm không thể bỏ lỡ cho game thủ lọt top. Hơn nữa cũng đừng bỏ qua tính năng Bổ Cấp để buff thêm chỉ số để săn boss được hiệu quả hơn.

Game thủ MapleStory R: Evolution được tham gia nhiều hoạt động khiêu chiến cùng Mạo Hiểm Đoàn

Sân chơi vấn đáp trúng thưởng Trí Huệ Đào Vong cũng hết sức thú vị khi không đòi hỏi kỹ năng chiến đấu hay chiến thuật gì mà sẽ thử thách chút kiến thức từ người chơi. Càng trả lời được nhiều câu hỏi thì phần thưởng nhận được càng cao.

Hay hoạt động Đoàn chiến đòi hỏi tinh thần đồng đội cực cao là Tranh Bá Victoria nơi các Mạo Hiểm Đoàn sẽ thi đấu với nhau để tranh giành căn cứ tạo nên những cuộc chiến hết sức khốc liệt. Vì thế việc gây dựng sức mạnh cho Đoàn là hết sức cần thiết nhất là trong giai đoạn đầu khi game mới ra mắt chưa lâu.

Đặc biệt sau các hoạt động khiêu chiến game sẽ tiến hành mở Đấu Giá để các thành viên tự do mua bán những chiến lợi phẩm có được, từ đó tạo cơ hội cho những ai ưa thích kinh doanh có thể nhanh chóng làm giàu.

Tóm lại Mạo Hiểm Đoàn trong MapleStory R: Evolution không chỉ là nơi tập hợp những anh em bạn bè có cùng chí hướng mà còn mang đến nhiều lợi ích và hoạt động hấp dẫn cho game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Điều đó góp phần khẳng định chiều sâu về gameplay để MapleStory R: Evolution quả thật là tựa game đáng chơi nhất không chỉ cho các fan MapleStory mà kể cả những ai yêu thích thể loại nhập vai phiêu lưu.

Tải xuống ở hai cửa hàng:  https://topgame.onelink.me/IYrQ/pnxnozh7
Trang chủ: https://topgame.onelink.me/IYrQ/sjmpxsro
Fanpage: https://topgame.onelink.me/IYrQ/ad20crqv

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
MapleStory R: Evolution VN
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
3748 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet