Tinh Hán Xán Lạn: Bộ phim cổ trang làm người xem nhắc tới tên tuổi Triệu Lộ Tư nhiều hơn

Tinh Hán Xán Lạn là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc ăn khách trong những ngày gần đây với sự tham gia của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2022 Manga/Film

Tinh Hán Xán Lạn là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc ăn khách trong những ngày gần đây. Với sự tham gia của diễn viên Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đây là một bộ cổ trang mà các mọt ngôn tình cần lưu ý.

Nội dung phim:

Câu chuyện xoay quanh Cheng Shao Shang (Triệu Lộ Tư), cô bị cha mẹ bỏ lại khi họ ra trận và được nuôi dưỡng bởi người dì đầy mưu mô. Để che chắn bản thân khỏi sự ngược đãi và hành hạ liên tục, cô đã rèn giũa bản thân để trở nên siêng năng hơn.

Cốt truyện bắt đầu với sự trở lại của cha mẹ Shao Shang. Lúc đầu, cô hy vọng rằng cuộc sống của cô sẽ tốt hơn sau khi đoàn tụ với họ. Tuy nhiên, những năm tháng bị ghẻ lạnh đã khiến cô và họ khó trở thành gia đình. Vì cô thấy thiếu tình yêu và an toàn khi mở lòng với người khác.

Tinh Hán Xán Lạn: Bộ phim cổ trang làm người xem nhắc tới tên tuổi Triệu Lộ Tư nhiều hơn 0

Cô sớm gặp con nuôi của hoàng đế, Ling Bu Yi (Ngô Lỗi). Cô ấy coi anh là một người lạnh lùng và tàn nhẫn ngay từ đầu. Tuy nhiên, quan niệm đó thay đổi khi cô liên tục thấy mình có liên quan đến anh ta. Thông qua tương tác với Ling Bu Yi, cô vô tình tham gia vào bí ẩn xung quanh gia đình và danh tính của anh ta. 

Tinh hán xán lạn: Sự hoàn hảo trong cốt truyện

Cách kể chuyện của “Tinh hán xán lạn” được thực hiện gần như hoàn hảo; câu chuyện mở ra với sự phát triển dần dần của các nhân vật. Bộ phim có một cốt truyện thú vị được viết rất chân thực, mỗi nhân vật đều có nhiều khía cạnh phức tạp. Phim có rất nhiều nhân vật thú vị và các mối quan hệ được miêu tả thuyết phục. 

Tinh Hán Xán Lạn: Bộ phim cổ trang làm người xem nhắc tới tên tuổi Triệu Lộ Tư nhiều hơn 1

10 tập đầu tiên của bộ phim bắt đầu với một chút hài hước và nhẹ nhàng làm người xem thấy dễ chịu. Các yếu tố hài của bộ phim không hề gượng ép. Cách Shaoshang mưu trí chống lại những kẻ bắt nạt cô ấy hoặc những người xung quanh thật thu hút. 10 tập đầu tiên cho thấy sự sức sống của gia đình Shaoshang, mối quan hệ của cô với mẹ, cha, anh em và nhiều người khác. Một số cảnh thực sự đau lòng nhưng đồng thời cũng cảm thấy ấm lòng. Bộ phim dần dần cho thấy sự trưởng thành của Shoashang, cô học cách dựa vào bản thân, tìm thấy tình yêu và hơn thế nữa. Có hạnh phúc, buồn bã, tức giận, thất vọng.

Tinh Hán Xán Lạn: Bộ phim cổ trang làm người xem nhắc tới tên tuổi Triệu Lộ Tư nhiều hơn 2

Mối tình giữa Ling Buyi và Cheng Shaoshang được kéo dài thời gian thay vì cả hai yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng ta dần dần có thể thấy Shaoshang bắt đầu nảy sinh tình cảm với Ling Buyi vì cử chỉ và hành động của anh ấy. Mặc dù họ có những tính cách rất khác nhau, nhưng thật ấm áp khi thấy cách họ học cách yêu thương, học cách trưởng thành và đối mặt với những vấn đề xung quanh mình.

Tinh Hán Xán Lạn: Bộ phim cổ trang làm người xem nhắc tới tên tuổi Triệu Lộ Tư nhiều hơn 3

Mỗi vai diễn đều được khắc họa một cách tỉ mỉ để khán giả có thể hình dung chúng một cách sống động. Các nhà biên kịch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Diễn xuất tuyệt vời của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Họ mang đến các nhân vật có chiều sâu và phong phú, với vô số biểu hiện cảm xúc. Cả hai diễn viên đều có thể truyền tải cảm xúc của họ thông qua biểu cảm nhỏ và cách họ thể hiện rõ ràng trong các cảnh quay thực sự đáng khen ngợi.

Tinh Hán Xán Lạn: Bộ phim cổ trang làm người xem nhắc tới tên tuổi Triệu Lộ Tư nhiều hơn 4

Tinh hán xán lạn: Sự thành công trong kỹ thuật điện ảnh

Kỹ xảo điện ảnh và trang phục của các nhân vật đều tuyệt vời. Sự phân loại màu sắc trong các cảnh như lễ hội đèn lồng và hậu quả của trận chiến với bọn cướp để lại dấu ấn khó phai trong lòng người xem. Qua kỹ thuật quay phim và bối cảnh, bạn có thể thấy bộ phim này có kinh phí lớn và được phân bổ tốt. Ngọn lửa trong lễ hội đèn lồng không được tạo ra bằng CGI mà là có thật, nhóm sản xuất đã dành 3 ngày để thực hiện. Tinh hán xán lạn cũng có âm nhạc đầy mê hoặc và những câu thoại chân thực và ngọt ngào. Âm thanh khỏe khoắn phù hợp với mọi tình huống. 

Tinh Hán Xán Lạn: Bộ phim cổ trang làm người xem nhắc tới tên tuổi Triệu Lộ Tư nhiều hơn 5

Bộ phim được đạo diễn bởi Fei Zhenxiang, người được biết đến với vai trò đạo diễn loạt phim Candle in The Tomb. Bộ phim này là lần đầu tiên anh ấy đạo diễn một thể loại cổ trang và anh ấy đã hoàn thành nó thực sự đáng chú ý. Anh ấy thể hiện phong cách độc đáo và khác biệt của mình. Cũng bởi vì có kinh nghiệm trong các bộ phim truyền hình khác nên anh ấy có thể thể hiện rất tốt những cảnh đẫm máu.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA