Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter – Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2

Nếu bạn là fan game Monster Hunter của Capcom thì không nên bỏ qua bộ phim hành động giả tưởng Thợ Săn Quái Vật dựa trên seri game cùng tên.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2022 Manga/Film

Nếu bạn là fan game Monster Hunter của Capcom thì không nên bỏ qua bộ phim hành động, giả tưởng Thợ Săn Quái Vật được làm dựa trên kịch bản seri game này.

Phim Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter được ra mắt vào năm 2020 đã khuấy động cả phòng vé vì độ hot và hay của nó. 

Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 0

Phim Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter kể về một lực lượng quân sự tinh nhuệ của biệt động Hoa Kỳ, đang làm nhiệm vụ truy tìm nhóm tuần tra đã bị mất tích thì gặp phải một cơn bão lớn và vô tình lạc qua một thế giới toàn là quái vật. Tại đây, họ đã gặp được chiếc xe của nhóm tuần tra mất tích cùng một con quái vật hung ác tên là Diablos. Không khó hiểu nhóm tuần tra đó cũng đã bị con quái vật này ăn thịt. 

Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 1

Dưới sự chỉ huy của Đại uý Artemis, nhóm lực lượng đã chiến đấu chống lại Diablos, nhưng súng đạn lại không gây ra một chút thương tổn nào cho nó nên họ đành phải trốn vào một hang động tối tăm. Ở đây, họ đã bị những con Nerscylla tấn công và mất mạng, chỉ còn mỗi Artemis là sống sót thoát được ra ngoài. 

Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 2

Sau khi thoát khỏi cửa tử, Artemis đi lang thang trên sa mạc và đã gặp được một người thợ săn quái vật (The Hunter). Cô và anh đã cùng nhau hợp tác tiêu diệt Diablos để có thể thoát khỏi sa mạc đáng sợ này, tới được toà tháp trời – nơi họ coi là nhà. 

Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 3

Do cả hai không cùng một thế giới nên họ phải dùng hành động cũng như kí hiệu cơ thể để có thể giao tiếp với nhau. Dù bất đồng ngôn ngữ là vậy, nhưng hai nhân vật chính trong phim Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter vẫn hiểu được đối phương muốn nói gì và luôn giúp đỡ nhau hết mình trong những trận chiến sinh tử, đồng thời họ cũng đã coi nhau là bạn bè tri kỉ.

Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 4

Tuy phim Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter không có quá nhiều lời thoại mà đa số là biểu cảm khuôn mặt và những cử chỉ hành động của ngôn ngữ cơ thể “nửa mùa” đã khiến cho khán giả cảm thấy anh chàng “thợ săn” và cô Đại úy mạnh mẽ có chút phần dễ thương và hài hước, tạo được sự thích thú về nhân vật đối với người xem.

Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 5

Đồng thời, phim cũng có những màn kĩ xảo và những pha hành động mãn nhãn người xem, tạo nên độ hot cho bộ phim này. Có thể coi đây là một bộ phim bom tấn hành động, giả tưởng gây bùng nổ màn ảnh trong năm 2020. Nhờ vậy, khán giả cũng đã rất mong chờ phần 2 của Thợ Săn Quái Vật – Monster Hunter mau chóng được lên sóng. 

Phần 2 bộ phim hé mở những gì?

Cuối phim Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter, ta thấy được những con quái vật đã tràn qua thế giới của Artemis. Dự kiến phần 2 Artemis có thể sẽ tập hợp quân đội, chuẩn bị vũ khí chiến đấu với những con quái vật vượt qua được cổng dịch chuyển đi vào thế giới loài người. Còn cô và các Hunter sẽ quay trở lại thế giới kia để tiêu diệt lũ quái vật, phá hủy toà tháp trời hòng đóng lại cổng dịch chuyển, ngăn không cho quái vật xâm lược vào thế giới của cô, bảo vệ sự bình yên cho cả hai thế giới.

Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 6
Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 7

Ở credit after, ta thấy có sự xuất hiện của một người bí ẩn đang đứng trên toà tháp trời nhìn xuống khi các Hunter vẫn đang cật lực chiến đấu với lũ quái vật.

Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 8
Thợ Săn Quái Vật: Monster Hunter - Dự báo trước một cuộc chiến khốc liệt trong phần 2 9

Có thể đây chính là người đã mở cổng dịch chuyển, tạo ra lũ quái vật để bảo vệ toà tháp bằng công nghệ hiện đại mà thuyền trưởng đã kể cho Artemis nghe trước khi bước vào cuộc chiến, hoặc cũng có thể là một thợ săn quái vật khác. 

Người viết: Sakura

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA