Sự trả thù phức tạp và nguy hiểm từ một người cha – người chồng trong Truy Sát Tận Cùng

Truy Sát Tận Cùng (There Are No Saints) là bộ phim hành động hồi hộp, kịch tính được hợp tác giữa Mexico và Mỹ trong năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2022 Manga/Film

Truy Sát Tận Cùng (There Are No Saints) là bộ phim hành động hồi hộp, kịch tính được hợp tác giữa Mexico và Mỹ trong năm 2022.

Phim kể về một cựu sát thủ có biệt danh The Jesuit, đang cố gắng tìm cách bắt đầu một cuộc sống mới thì bị kết án dù bản thân không hề có tội.  Không thể thoát khỏi tội lỗi trong quá khứ cũng như án oan bản thân đang mang, thêm việc phải đối mặt với kẻ thù, The Jesuit đã không còn nơi nào để quay đầu khi vợ bị ám sát, con trai thì bị bắt cóc và đưa đến Mexico. Trong hoàn cảnh trớ trêu đó, The Jesuit đã nghĩ ra 1 kế hoạch vô cùng phức tạp và nguy hiểm để giải cứu con trai khỏi tên trùm băng đảng tàn nhẫn cũng như báo thù cho người vợ của mình.

Sự trả thù phức tạp và nguy hiểm từ một người cha - người chồng trong Truy Sát Tận Cùng 0

Ban đầu, dự án phim Truy Sát Tận Cùng được mang tên The Jesuit, công bố lần đầu tiên vào năm 2010 do Paul Schrader làm đạo diễn kiêm biên kịch. Dàn diễn viên Willem Dafoe, Michelle Rodriguez, Paz Vega và Manolo Cardona cũng đã được chỉ định cho các vai chính trong bộ phim này. 

Tới năm 2012, Alfonso Pineda Ulloa bất ngờ là cái tên được thay thế cho vị trí đạo diễn của Paul Schrader. Đồng thời, dàn cast cũng được thay đổi 100% thành những ngôi sao điện ảnh Mexico như José María Yazpik, Paz Vega, Ron Perlman,Tim Roth và được hoàn thành vào năm 2014. 

Sự trả thù phức tạp và nguy hiểm từ một người cha - người chồng trong Truy Sát Tận Cùng 1

Tới tháng 9/2022, Truy Sát Tận Cùng đã chính thức được công chiếu trên màn ảnh Việt Nam ,khiến nhiều người háo hức đi coi bởi sự gay cấn và hồi hộp của thể loại hành động, kinh dị do nó mang lại.

Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã khiến nhiều người phấn khích bởi sự gay cấn, bí ẩn, kịch liệt và không kém phần hồi hộp, khiến con dân của thể loại hành động không khỏi thét lên vì trailer đã mang tới những cảm giác phấn khích như vậy rồi, thì bộ phim dài 99 phút sẽ còn tuyệt vời đến nhường nào.  

Sự trả thù phức tạp và nguy hiểm từ một người cha - người chồng trong Truy Sát Tận Cùng 2

Trên trang web tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes , 26% trong số 27 bài phê bình của các nhà phê bình là tích cực, với điểm đánh giá trung bình là 3,8 / 10. Mark Hanson của tạp chí Slant đã trao cho bộ phim hai ngôi sao rưỡi trên tổng số bốn sao và viết rằng, điểm hay nhất của bộ phim do Alfonso Pineda Ulloa làm đạo diễn là đã thể hiện được tinh thần nghiệt ngã của điện ảnh bằng cách khai thác kinh điển. 

Sự trả thù phức tạp và nguy hiểm từ một người cha - người chồng trong Truy Sát Tận Cùng 3

Julian Roman của MovieWeb cũng đã đánh giá tích cực về Truy Sát Tận Cùng khi viết rằng, nhà biên kịch nổi tiếng Paul Schrader đã cực kỳ gan dạ khi thể hiện được hành động đẫm máu và tàn bạo của những người vô tội, sẵn sàng lao vào nguy hiểm, thách thức kẻ ác chỉ vì muốn báo thù cũng như cứu lấy con mình của nhân vật The Jesuit.

Sự trả thù phức tạp và nguy hiểm từ một người cha - người chồng trong Truy Sát Tận Cùng 4

Với những điểm sáng trên, Truy Sát Tận Cùng được xem là một bộ phim hành động, kinh dị không tồi, để chúng ta có thể lựa chọn đi coi vào dịp cuối tuần!

Người viết: Sakura

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc