Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ

Cuối cùng thì phần 2 về gã dị nhân lắm mồm Deadpool cũng sắp được trình chiếu rộng rãi cho fan hâm mộ Việt được khám phá những thú vị được giấu kín.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2018 Manga/Film

Cuối cùng thì phần 2 về gã dị nhân lắm mồm Deadpool cũng sắp được trình chiếu rộng rãi cho fan hâm mộ Việt được khám phá những thú vị được giấu kín.

Lưu ý: bài viết có chứa nội dung spoil nên những ai chưa xem Deadpool 2 thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đọc nhé!

Đội X-Force gồm bao nhiêu người, sức mạnh ra sao?

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 0

Từ trailer mới nhất của Deadpool 2, khán giả sẽ được giới thiệu nhóm dị nhân X-Force – những người song hành với gã lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực trong phim mới. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về những ai sẽ góp mặt trong nhóm X-Force vẫn là điều bí ẩn. Dựa trên hình ảnh trong trailer có thể kể đến một số thành viên như Domino (Zazie Beetz), Bedlam (Terry Crews), Shatterstar (Lewis Tan), Zeitgeist (Bill Skarsgård), Peter (Rob Delaney).

Có bao nhiêu dị nhân mới xuất hiện?

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 1

Trong trailer, có đến hơn 4 dị nhân mới xuất hiện. Trong đó, dị nhân quen thuộc Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand) sẽ tái xuất. Nhân vật đứng phía sau Negasonic là dị nhân Surge (Shioli Kutsuna thủ vai) với năng lực hấp thụ và truyền điện. Ngoài ra, trailer phim còn có sự xuất hiện của Bedlam (Terry Crews) có khả năng tạo ra điện – từ trường, hấp thụ năng lực, nữ lính đánh thuê Domino (Zazie Beetz) với khả năng thao túng vận may, và Garrison Kane – gã người cơ khí sở hữu sức mạnh vượt trội và rất giỏi cận chiến.

Bạn gái Deadpool có trở thành Copycat?

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 2

Trong phần một nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng khi Vanessa (Morena Baccarin) không được hóa thân thành Copycat theo như nguyên tác truyện tranh. Do đó, phần tiếp theo có thay đổi điều này hay không là điều được công chúng quan tâm. Vanessa đã được nhìn thấy trong trailer quảng bá phim nên nhiều người hy vọng cô sẽ trở thành dị nhân Copycat trong phần hai và tham gia vào nhóm X-Force cùng bạn trai lắm mồm.

Nhân vật Peter có vai trò như thế nào?

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 3

Trong trailer, Wade Wilson chiêu mộ thêm dị nhân khác là Peter (nam diễn viên Rob Delaney thủ vai), một ứng viên cho nhóm X-Force. Sau đó Peter xuất hiện trên chiếc máy bay của nhóm X-Force với bộ râu đen và mặc sơ mi trắng, ngồi cùng các dị nhân được trang bị đầy đủ vũ khí khác. Đây rất có thể là Peter Wisdom – mật vụ chính phủ chuyên trách các vấn đề liên quan tới người đột biến, đặc biệt là nhóm X-Force. 

Cable có vai trò gì?

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 4

Tuy được giới thiệu rầm rộ nhưng đến nay khán giả cũng không biết rõ Cable (Josh Brolin) có ở thế đối đầu trực tiếp với Deadpool hay không. Vai trò và nguồn gốc nhân vật sẽ giống đến đâu so với nguyên tác truyện tranh. Cable là con trai của Cyclops và nhân bản của Jean Grey, có khả năng di chuyển vượt thời gian. Cable được gửi đến tương lai để tránh khỏi tai ương, nhưng gã tự thiết lập biệt đội X-Force để quay về hiện tại và chiến đấu. Trailer của Deadpool 2 mô tả Cable như nhân vật phản diện, nhưng có thể cuối cùng gã dị nhân này sẽ phối hợp với Deadpool (Ryan Reynolds) và X-Force ở cuối phim để đối đầu với phản diện chính. 

Nhân vật bí ẩn này là ai?

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 5

Đứa trẻ mặc áo màu vàng xuất hiện đầy ấn tượng trong trailer có thể mới chính là trung tâm của mọi xung đột ở Deadpool 2, khi Cable muốn tóm lấy cậu, còn Deadpool thì lại muốn bảo vệ cậu. Nhân vật này tên Russell (Julian Dennison) có thể chính là lý do khiến gã lính đánh thuê tập hợp nên nhóm X-Force. Fan đưa ra nhiều dự đoán khác nhau về danh tính của cậu bé như Pyro hay Sunspot, dựa trên khả năng mà nhân vật đã thể hiện trong trailer. 

Số phận của nhân vật Weasel – bạn thân của Deadpool ra sao?

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 6

Mới đây nam diễn viên chính Ryan Reynolds đã khẳng định Weasel sẽ không góp mặt trong X-Force. Ngoài ra, một số vụ tai tiếng dính líu đến pháp lý gần đây của nam diễn viên T.J. Miller cũng khiến người hâm mộ Deadpool hoài nghi anh sẽ sớm bị đẩy ra khỏi bộ phim bằng một cái chết cho nhân vật Weasel.

Ai sẽ xuất hiện dưới tư cách vai cameo

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 7

Trong trailer có khoảnh khắc hài hước khi Wade Wilson xuất hiện dưới lớp mặt nạ hình Wolverine (Hugh Jackman). Người hâm mộ hy vọng sẽ được nhìn thấy Người Sói tái xuất trong vài khoảnh khắc nhỏ của Deadpool 2. Điều này cũng có thể xảy ra khi cả hai nhân vật này đều cùng nằm trong thế giới X-Men của hãng Fox. 

Deadpool 2 có mở ra cơ hội gia nhập với MCU?

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 8

Ryan Reynolds gần đây đã tiết lộ Deadpool 3 khó lòng được thực hiện. Và nếu được làm tiếp phần 3, bộ phim cũng sẽ chỉ xoay quanh đội X-Force. Sau khi Disney hoàn tất thủ tục mua lại hãng Fox, các fan của dòng phim siêu anh hùng rất nóng lòng được nhìn thấy màn crossover hoành tráng giữa  các siêu anh hùng của Marvel Studios với các dị nhân của Fox từ X-Men đến X-Force. 

Đoạn after-credit có gì vui?

Những điều bí ẩn được các nhà làm phim Deadpool 2 giấu kín để tạo sự bất ngờ 9

Với những phản ứng sớm trước khi phim ra mắt, không chỉ khen ngợi về nội dung, người hâm mộ còn đặc biệt phấn khích trước đoạn after-credit của phim. Nhiều người còn đánh giá đây là đoạn after-credit hay nhất trong tất cả phim siêu anh hùng. Thế nên, đoạn after-credit của Deadpool là điều được trông đợi bởi độ “lầy” đã trở thành thương hiệu của gã dị nhân lắm mồm này.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond