Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc

Để làm nên thành công của bom tấn Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc không thể không kể tới sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2022 Manga/Film

Để làm nên thành công của bom tấn Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc không thể không kể tới sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng.

Trong Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc, vụ trộm sẽ liên quan đến việc cướp và chiếm lấy Xưởng đúc tiền Hàn Quốc Thống nhất, nơi in một loại tiền chung. Mục tiêu là in ra 4 nghìn tỷ won để chia cho cả nhóm, với các con tin ở Mint bị buộc phải giúp đỡ công việc.

Các diễn viên K-drama sẽ góp mặt trong “phi vụ” này bao gồm: Park Hae-soo, Lee Won-jon, Kim Ji-hun, Jang Yoon-ju, Lee Hyun-woo, Kim Ji-hoon , và Lee Kyu-ho đã được Giáo sư Yoo Ji-tae tuyển dụng cho vụ trộm.

Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc 0

Giáo sư

Giáo sư là thủ lĩnh tập hợp 8 người đột nhập vào xưởng đúc tiền trong Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc. Anh ta giải quyết những vấn đề liên quan đến kế hoạch kéo dài hàng tháng. Kiểm soát đồng nghiệp bằng viễn thông bên ngoài xưởng đúc tiền. Anh ta là một người tỉ mỉ trong việc khai thác thông tin, thể hiện sự căng thẳng.

Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc 1

Berlin

Berlin là một người đàn ông có sức hút, người bị bắt khi trốn chạy khỏi Triều Tiên và trốn thoát khỏi nhà tù sau nhiều thời gian nổi loạn. Anh ta luôn có xu hướng mạnh mẽ thống trị với những người sợ hãi. Berlin là người đối lập với giáo sư. Berlin là người của Giáo sư ở bên trong, được giao nhiệm vụ giữ cho vụ trộm tiến về phía trước theo đúng kế hoạch tỉ mỉ của ông ta.

Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc 2

Tokyo 

Tokyo là một cựu binh sĩ của lực lượng vũ trang Bắc Triều Tiên, người cố gắng bắt đầu cuộc sống mới ở miền Nam trong những ngày sau khi chiến tranh kết thúc – nhưng mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Cô bị mắc kẹt dưới sự kiểm soát của một kẻ cho vay nặng lãi tàn ác, cuối cùng giết chết anh ta để thoát khỏi vòng vây của anh ta.

Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc 3

Khi Giáo sư tìm thấy cô, cô đang chạy trốn khỏi nhà chức trách và không còn nơi nào để quay đầu, vì vậy cô miễn cưỡng gia nhập băng nhóm cướp của anh ta. Tokyo là một người có mức độ thân thiết với giáo sư nhất. Cô rất được các thành viên trong nhóm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc tin cậy.

Matxcova

Matxcova là một người chuyên đào hang và bảo vệ lối thoát khỏi Mint. Người ta khó có thể liên tưởng đến Matxcova là một tội phạm bởi ngoại hình của ông ấy. Ông là cha của Denver. Ông là người sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch trốn thoát khỏi JEA của băng đảng Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc.

Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc 4

Denver

Denver sống một cuộc đời của thằng khốn nạn, gia nhập đội theo lời mời của cha mình (Matxcova). Denver là một thanh niên nóng nảy và thiếu hiểu biết, bị cha mình đưa vào Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc.

Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc 5

Nairobi

Nairobi chuyên môn làm hàng giả. Cô ấy chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các tờ tiền giả có chất lượng cao nhất. Cô theo đuổi sở thích của bản thân thành kẻ lừa đảo, là một thành viên lập dị của Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc.

Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc 6

Rio

Rio là một sinh viên y khoa, nhưng anh ta có chuyên môn về hack. Vì vậy, anh ta quản lý tất cả các thiết bị liên lạc tại Mint. Anh ấy là một nhân vật trẻ tốt bụng và thích Tokyo. Anh là thành viên trẻ nhất trong đội, điều đó có nghĩa là anh ấy đôi khi có thể còn non nớt trong đội Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc.

Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc 7

Helsinki

Helsinki trước đây là thành viên của một băng đảng người Trung Quốc, trước khi nhập cư đến Hàn Quốc và tham gia kế hoạch của Giáo sư trong Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc.

Loạt sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm Phi Vụ Triệu Đô Hàn Quốc 8

Seon woo-jin

Seon woo-jin là một nhà đàm phán khủng hoảng được đưa vào khi băng nhóm của Giáo sư thâm nhập vào JEA. Cô hiện đang sống với người mẹ ốm yếu và cô con gái nhỏ khi cô cố gắng giải quyết một cuộc ly hôn khó khăn.

Oslo

Oslo là một cộng sự lâu năm của Helsinki, người từng là thành viên của cùng một băng đảng Trung Quốc.

Cho Young-min

Cho Young-min là giám đốc của Cục Đúc tiền tại JEA, cơ quan in một loại tiền mới được chấp nhận ở cả Bắc và Hàn Quốc.

Đây là một bộ phim bom tấn đáng xem, sẽ không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ. Diễn viên đỉnh, diễn xuất tốt và cảnh quay mãn nhãn. Chắc chắn sẽ là một sản phẩm khiến bạn ấn tượng sâu sắc.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên