Khi dàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật bằng AI khiến fan “té xỉu”

Doraemon là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng, mang đầy tuổi thơ của rất nhiều người từ trẻ nhỏ cho tới người lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2022 Manga/Film

Doraemon là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng, mang đầy tuổi thơ của rất nhiều người từ trẻ nhỏ cho tới người lớn.

Không giống như các bộ anime khác, Doraemon tuy nổi tiếng nhưng Nhật Bản chưa bao giờ làm bản live action cho bộ anime/manga này bời tạo hình của các nhân vật trong phim khi áp vào người thật là một điều rất khó. 

Khi dàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật bằng AI khiến fan “té xỉu” 0

Hiểu rõ được điều này, một tài khoản YouTube tên Huber đã dùng chính công nghệ AI để “chuyển thể” dàn nhân vật hoạt hình quen thuộc của Doraemon thành người thật việc thật khiến nhiều fan của bộ anime/manga này phải “té xỉu” vì quá sốc. Vậy dàn nhân vật Doraemon khi được công nghệ AI “phù phép” hóa người thật trông ra sao mà khiến nhiều người phải sốc như thế? Cùng mình đi tìm hiều nhé!

Nobita

Nobita khi được AI hóa nhìn trông giống như một thanh niên nghiêm túc, sáng dạ, tài giỏi và dịu hiền như Dekisugi. Cậu nhóc bị mất đi vẻ mặt ngây ngô, ngốc nghếch mà bản anime/manga Doraemon đã vẽ nên. Điều đó khiến nhiều fan có cảm giác như Nobita bản AI này không hề tinh nghịch và lười biếng như họ đã từng biết, vì vậy rất khó để có thể tưởng tượng phiên bản người thật này có thể phiêu lưu, nghịch ngợm như trong các bản movie.

Khi dàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật bằng AI khiến fan “té xỉu” 1

Shizuka

Shizuka vẫn là một cô bé đáng yêu như trong phiên bản 2D, nhưng dưới dạng người thật lại có vẻ “lanh lợi” hơn so với khuôn mặt hiền dịu của bản anime/manga Doraemon khiến nhiều người cảm thấy đây là một Shizuka hoàn toàn xa lạ đối với họ. Shizuka do AI tạo nên có gương mặt được nhiều người công nhận là trông rất giống với Nobita bản AI, chỉ khác nhau ở việc cô bé là con gái. Điều này khiến mình tự hỏi, liệu đây có phải là “tướng phu thê” như trong truyền thuyết không?!

Khi dàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật bằng AI khiến fan “té xỉu” 2

Suneo 

Thật sự khi nhìn vào bức hình, khó ai có thể nhận ra đây chính là “cậu ấm” Suneo của nhà Honekawa, bời phiên bản người thật của thiếu gia này quá khác xa so với bản gốc Doraemon. Nhìn Suneo do AI tạo ra trông bụi và có phần trải đời cũng như già hơn so với tuổi, không hề giống một “cậu ấm” thiếu gia nhà giàu được nuông chiều từ nhỏ. Thêm cặp môi dày như “bánh giò” của cậu nhóc này cũng được xem là phiên bản lỗi của “mỏ nhọn” Suneo. Thậm chí đã có bình luận không khỏi thốt lên khi nhìn thấy tạo hình với bờ môi của Suneo: “Đây là mỏ nhọn đặc trưng hay là mỏ méo vậy?”.

Khi dàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật bằng AI khiến fan “té xỉu” 3

Jaian

Jaian trông cũng thật khác xa so với bản gốc khi tạo hình của nhân vật này già hơn các bạn của mình, và được nhiều người công nhận hợp làm đồng nghiệp bố Nobita hơn là làm bạn của cậu nhóc này. 

Khi dàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật bằng AI khiến fan “té xỉu” 4

Jaiko

Jaiko vừa không giống với nguyên tác, vừa không giống với anh trai Jaian bản AI của mình. Cộng thêm cặp môi cũng dày không kém Suneo AI, chỉ khác là môi cô bé bóng bẩy và đỏ mọng hơn. 

Khi dàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật bằng AI khiến fan “té xỉu” 5

Dekisugi

Là “con nhà nòi”, Dekisugi tất nhiên phải sở hữu một dáng vẻ ngoan hiền, sáng dạ và vô cùng thu hút. Phần tóc rẽ ngôi cũng được thể hiện rõ giống bản gốc. Dekisugi dù ở phiên bản hoạt hình hay người thật đều toát ra thần thái của một học bá. Tuy nhiên, nhiều người khi nhìn tạo hình này của Dekisugi thì họ cho rằng, đây là một rick kid sướng từ trong trứng nước hơn là một thiên tài việc gì cũng biết làm như trong bản gốc. 

Khi dàn nhân vật hoạt hình Doraemon hóa người thật bằng AI khiến fan “té xỉu” 6

Người viết: Sakura

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA