Giải mã after credit Deadpool 2: Pool quyết tâm thay đổi quá khứ

Trong đoạn After Credit, DeadPool đang đợi thiết bị du hành thời gian đã "mượn" từ Cable được sửa chữa bởi Negasonic Teenage Warhead và Surge để ngược về quá khứ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2018 Manga/Film

Trong đoạn After Credit, DeadPool đang đợi thiết bị du hành thời gian đã “mượn” từ Cable được sửa chữa bởi Negasonic Teenage Warhead và Surge để ngược về quá khứ.

Lưu ý: bài viết có chứa nội dung spoil nên những ai chưa xem Deadpool 2 thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đọc nhé!

Còn nhớ cuối phim khi Deadpool chấp nhận hy sinh bản thân để cảm hóa cậu bé Russell khỏi trở thành tên sát nhân hàng loạt trong tương lai bằng cách đeo chiếc vòng cổ ngăn chặn năng lực dị nhân. Sau đó, Russell và cả gia đình của Cable trong tương lai đã được cứu thế nhưng anh lính đánh thuê muốn một lần làm người tốt đã hy sinh thật và đoàn tụ với tình yêu trên “thiên đường”.

Giải mã after credit Deadpool 2: Pool quyết tâm thay đổi quá khứ 0

Cable lại không muốn như vậy! Thay vì nhấn nút thiết bị du hành thời gian để đoàn tụ với gia đình thì Cable đã quyết định cứu mạng Deadpool bằng chính đồng xu bằng chì đã lấy của Deadpool trước đó. DeadPool giờ được sống còn Cable sẽ phải mắc kẹt ở hiện tại cùng Deadpool dài dài.

Như vậy là một cái kết viên mãn chăng? Không. Trong đoạn After Credit, Pool đang đợi thiết bị du hành thời gian đã “mượn” từ Cable được sửa chữa bởi Negasonic Teenage Warhead và Surge. Tất nhiên là thành công rồi và đó là bắt đầu của công cuộc sửa chữa dòng thời gian bởi anh chàng lính đánh thuê lắm mồm.

Giải mã after credit Deadpool 2: Pool quyết tâm thay đổi quá khứ 1

Đầu tiên tất nhiên Pool sẽ ngược về quá khứ cứu người yêu Vanessa của mình trước đã, điều đó không quá khó khăn khi anh đã biết trước được những gì xảy ra. Anh còn cứu mạng Peter bằng cách khuyên anh chàng mới vừa gia nhập X-Force về nhà ngay để không vì cứu Zeitgeist mà mất mạng.

Giải mã after credit Deadpool 2: Pool quyết tâm thay đổi quá khứ 2

Ngược dòng thời gian về thời điểm bộ phim X-Men Origins: Wolverine, Pool đi giết chính mình, chính xác là phiên bản độc ác và bị “khóa mồm” đang giao đấu với Wolverine bằng một phát đạn vào đầu (và còn nhiều phát nữa sau đó). Điều thú vị là cả Deadpool hiện tại và Deadpool ở quá khứ đều do Ryan Reynolds thủ vai.

Giải mã after credit Deadpool 2: Pool quyết tâm thay đổi quá khứ 3

Chưa hết, vai diễn Green Lantern trước đó trong vũ trụ điện ảnh DC cũng bị “đá xéo” khi anh chàng Pool “bựa (phiên bản hiện tại) quay ngược thời gian và cho Ryan Reynolds lúc trẻ một viên kẹo đồng vào đầu khi đang đọc kịch bản Green Lantern nhằm ngăn chặn việc bản thân tham gia vào một bộ phim siêu anh hùng “thảm họa”.

Và nghe nói còn có một phân cảnh bị cắt trong after credit khi Deadpool tới nhà hộ sanh nơi Hitler ra đời và “xử” luôn tên phát xít tương lai. Tất nhiên cảnh này bị cắt vì quá nhạy cảm.

Giải mã after credit Deadpool 2: Pool quyết tâm thay đổi quá khứ 4

Cuối cùng nếu bạn ở lại hết đoạn chạy chữ sẽ nghe được một bài nhạc khá “bựa” có liên quan đến Juggernaut, đại ý là không thể ngăn cản tên dị nhân này. Quả đúng như vậy, ở cuối phim Deadpool 2 khán giả có thể thấy tên khổng lồ đang ngoi lên mặt nước sau khi bị cả đội X-Men tiếp viện đánh bại.

Không có quá nhiều bí ẩn để giải thích trong after credit này của Deadpool 2 vì đây cũng chỉ là một tràng cười đả kích tới nhiều bên. Tuy nhiên những sự kiện mà Pool đã thay đổi có thể ảnh hưởng tới vũ trụ X-Men sau này, thậm chí là phần phim thứ 3 nếu có.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt