Gia Đình Số Một (High Kick) – Số phận bi thương của cô nàng Yoo Mi

Chắc hẳn thế hệ 8x, 9x không ai là không biết bộ phim sitcom kinh điển của Hàn Quốc Gia Đình Số Một - High Kick với độ dài 167 tập.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2022 Manga/Film

Chắc hẳn thế hệ 8x, 9x không ai là không biết bộ phim sitcom kinh điển của Hàn Quốc Gia Đình Số Một – High Kick với độ dài 167 tập.

Nội dung phim Gia Đình Số Một – High Kick thường xoay quanh những câu chuyện trong cuộc sống của các thành viên nhà họ Lee – một gia đình hiện đại Hàn Quốc.

Gia Đình Số Một (High Kick) - Số phận bi thương của cô nàng Yoo Mi 0

Trong gia đình này gồm có : Người cha lạc quan, yêu đời – Lee Joon Ha. Người mẹ luôn quá tự tin vào bản thân – Park Hae Mi. Ông nội Lee Soon Jae yêu tiền hơn bất cứ điều gì trên đời. Bà nội Na Moon Hee luôn muốn dành phần thắng trong các cuộc xung đột giữa mẹ chồng-nàng dâu.

Người chú Lee Min Yong đang phải gà trống nuôi con sau khi trải qua một cuộc hôn nhân vội vàng. Người anh Lee Min Ho, mọt sách luôn cắm đầu vào các web blog và mô hình. Em út Lee Yoon Ho, đầu gấu mê tốc độ và đánh nhau. 

Ngoài những nhân vật chủ chốt trong gia đình họ Lee thì còn có những nhân vật phụ cũng được yêu thích không kém gì các nhân vật chính như: anh chàng Kim Bum, cô giáo Seo Min Jeong, bạn gái Min Ho – Kang Yoo Mi, vợ cũ Min Yong – Shin Ji. Không những được yêu thích, các nhân vật này còn góp phần khiến cho bộ phim trở nên ngộ nghĩnh và hài hước hơn. 

Gia Đình Số Một (High Kick) - Số phận bi thương của cô nàng Yoo Mi 1

Khi Yoo Mi và gia đình cô không phải gián điệp và không bị sát hại 

Kang Yoo Mi là con gái người bạn thân của Hae Mi và cũng là bạn gái của Min Ho. Cô bé xinh xắn, đáng yêu khiến cho Min Ho “đổ gục” ngay từ lần đầu gặp mặt. Ban đầu, Yoo Mi vốn thích anh chàng mạnh mẽ, cá tính Yoon Ho nhưng vì tình huống bất đắc dĩ đã buộc cô trở thành bạn gái của Min Ho. Cũng nhờ những tình cảm chân thành và những điều Min Ho cố làm vì Yoo Mi đã khiến cho cô càng ngày càng thật lòng yêu anh. 

Gia Đình Số Một (High Kick) - Số phận bi thương của cô nàng Yoo Mi 2

Nhân vật Yoo Mi có thể nói là đặc biệt thú vị nhất trong phim. Cô và người cha Kang Cheol Bong của mình đều là gián điệp của giới Hàn Kiều, họ từng sống ở Nhật suốt 20 năm, tới năm thứ 21 thì trở về Hàn. Yoo Mi đã khai gian nhỏ hơn 4 tuổi để được đi học trung học vì cô muốn có một cuộc sống bình thường như bao người khác.

Gia Đình Số Một (High Kick) - Số phận bi thương của cô nàng Yoo Mi 3

Ai cũng biết, trong tổ chức gián điệp của Yoo Mi có một người phản bội và đã ra tay sát hại ba mẹ Yoo Mi khiến cho cô phải chạy trốn và ẩn thân, thậm chí cắt đứt mọi liên hệ với những người xung quanh kể cả Min Ho, nhưng tới cuối cùng cô vẫn bị ám sát và ra đi mãi mãi. Khi coi tới đây, ai cũng cảm thấy tiếc thương cho số phận cô gái trẻ, đồng thời tội nghiệp cho Min Ho – chàng trai chung tình vẫn luôn chờ đợi Yoo Mi quay về.

Vậy nếu như gia đình Yoo Mi ban đầu không phải là gián điệp thì sẽ ra sao?! Có lẽ cô sẽ không bao giờ phải khai gian tuổi để đi học, cũng không được gặp Min Ho và chuyện tình hai người sẽ không bao giờ xảy ra. Phim cũng sẽ không tồn tại Nhân vật Kang Yoo Mi. Điều đó sẽ khiến cho bộ phim mất đi một phần vui tươi, nhí nhảnh tới từ cô gái đáng yêu này, cũng không có những cảnh phim lãng mạn sến súa của tuổi học trò ngây thơ dành cho nhau, và bộ phim sẽ mất đi một màu sắc trong bức tranh tươi đẹp.

Gia Đình Số Một (High Kick) - Số phận bi thương của cô nàng Yoo Mi 4

Hoặc trong tổ chức không có kẻ phản bội và gia đình Yoo Mi được nhận một nhiệm vụ nào đó bắt cô phải ẩn thân dưới dạng học sinh cấp 3 thì có lẽ cô với Min Ho lại là một đôi, không có kẻ phản bội ba mẹ cô cũng không bị sát hại, Yoo Mi cũng không cần phải bỏ trốn và cô được hạnh phúc mãi mãi bên Min Ho. Có Yoo Mi ở bên, Min Ho cũng sẽ đỡ đau buồn hơn khi Kim Bum đi Mỹ ở cuối phim.

Gia Đình Số Một (High Kick) - Số phận bi thương của cô nàng Yoo Mi 5

Điều này tuy sẽ khiến cho bộ phim không có được những cảnh gây cấn, kịch tính nhưng bù lại có được một cái kết đẹp cho cặp đôi trẻ dễ thương này, đồng thời giảm bớt đi sự buồn rầu ở những tập cuối của bộ phim. Người xem cũng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và hài lòng với cái kết của bộ phim này hơn.

Còn bạn? Bạn thấy sao?!

Người viết: Sakura

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản