Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) – Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ

Là fan chân chính của các thể loại truyện kinh dị, chắc hẳn bạn cũng biết đến bộ manga Bí Ngô Cuồng Sát - Pumpkin Knight của Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2022 Manga/Film

Là fan chân chính của các thể loại truyện kinh dị, chắc hẳn bạn cũng biết đến bộ manga Bí Ngô Cuồng Sát – Pumpkin Knight của Nhật Bản.

Truyện Bí Ngô Cuồng Sát – Pumpkin Knight kể về một cô gái đơn thuần với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu nhưng lại có sở thích và hành động hơi quái dị tên là Naoko.

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 0

Vì những cử chỉ quái lạ, không giống ai của mình nên Naoko bị các bạn tẩy chay đồng thời cũng bị 4 người bạn chung lớp là Asami, Saki, Naruto và Arata bắt nạt. Thầy cô lẫn bạn bè xung quanh không ai giúp đỡ cho cô kể cả Kazuya – một anh chàng thông minh, tốt bụng nhưng vì tính nhút nhát của bản thân nên chỉ có thể trơ mắt nhìn Naoko bị hành hạ dù cho anh rất thích và muốn bảo vệ cô.

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 1

Sau một lần tham dự lễ Halloween của trường, Naoko bị 4 người bạn kia hãm hại bằng cách, họ lừa cô đội chiếc đầu bí ngô có dán những túi acid ở trong, chỉ cần Naoko đội vào thì những túi acid đó sẽ vỡ ra và thiêu cháy khuôn mặt của cô gái dễ thương này.

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 2

Mục đích đạt được, 4 người bạn ác nhân kia cùng những kẻ ghét Naoko đều vui vẻ cười đùa khi nhìn thấy cô đang quằn quại trong đau đớn. Sau tai nạn đó, Naoko bị vu là kẻ bệnh hoạn điên loạn và bị tống vào viện tâm thần.

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 3

Nỗi đau đớn từ thể xác tới tinh thần đã biến một cô gái nhỏ nhắn đơn thuần xinh đẹp thành một kẻ sát nhân man rợ máu lạnh không có tính người, sẵn sàng ra tay sát hại những người vô tội để đạt được mục đích trả thù những kẻ đã hãm hại mình. 

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 4

Bạo lực học đường – tiền đề tạo ra những kẻ sát nhân man rợ

Khi coi truyện, chắc hẳn ai cũng biết Naoko trở nên độc ác và nhẫn tâm như bây giờ cũng đều do bạo lực học đường. Nhưng những người đáng trách nhất không phải 4 người bạn kia mà là ở phụ huynh của chúng.

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 5

Họ nuông chiều và bao che cho mọi hành vi của con cái mình quá mức khiến chúng không nhận ra điều mình đang làm là một tội ác. Như mẹ của Saki, không những không trách mắng hành vi bạo lực và tàn ác (dùng acid thiêu cháy mặt Naoko) của con gái mình mà bà còn ủng hộ điều đó và chửi rủa Naoko. 

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 6

Còn ba của Naruto lợi dụng chức thị trưởng của mình để bao che cho tội ác của con trai mình. Ông không những mua chuộc các học sinh lẫn giáo viên cho lời khai giả, mà còn ép cảnh sát dừng cuộc điều tra và tung tin Naoko bị tâm thần để tống cô vào viện. Dù đã cố thanh minh nhưng vì quyền lực của ông ta nên họ đã bỏ lơ ngoài tai những lời Naoko nói.

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 5

Chính những điều đó đã biến cô gái trẻ thành kẻ cuồng sát, đối với cô trên đời này không có ai tốt bụng thực sự, không có ai muốn giúp Naoko nên cô đã tự ra tay, sẵn sàng cuồng sát hết tất cả những người ngáng chân mình trên con đường trả thù. 

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 8

Nếu như không có bạo lực học đường xảy ra, hay nếu như Kazuya không vì nhát gan mà sẵn sàng đứng ra bảo vệ người mình yêu, thì có lẽ Naoko giờ đây vẫn là một cô gái đơn thuần, đáng yêu. Cô sẽ được ở bên cạnh cùng với Kazuya, cùng cậu đi biển chơi và một tình yêu tuổi học trò ngây thơ sẽ được chớm nở trong hạnh phúc. Không có “Pumpkin Knight”, không có người chết, không có sự tàn bạo, chỉ có một tuổi học trò ngây thơ và đẹp đẽ.

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 9

Tuy là bộ manga kinh dị, nhưng truyện cũng đã truyền tải tới người coi biết rằng, vấn đề bạo lực học đường nhìn thì chỉ là những cuộc ẩu đả giữa các học sinh với nhau, nhưng trên thực tế nó lại là tiền đề để những con người khoác trên mình bộ đồng phục đó trở thành những kẻ ác sau này của xã hội.

Bí Ngô Cuồng Sát (Pumpkin Knight) - Cuộc đời bi thảm tạo nên một nữ sát nhân man rợ 10

Đồng thời truyện Bí Ngô Cuồng Sát – Pumpkin Knight cũng lên án những bậc phụ huynh vì mải lo cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình mà đã bỏ bê con cái thông qua ba mẹ Saki, cũng như những người thương con quá mức mà bao che, ủng hộ những hành vi tàn ác và dạy chúng những điều sai quấy giống như ba của Naruto. Chính những điều đó đã tạo nên 1 thế hệ sau suy đồi đạo đức, tạo ra những kẻ ác nhân tàn bạo thực sự cho xã hội.

Người viết: Sakura

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond