Ant-Man and the Wasp sẽ phải đối đầu với kẻ thù bá đạo này đây!

Nhân vật phản diện lớn nhất của phim Người kiến và Chiến binh ong đã xuất hiện, nữ ác nhân đã trộm công nghệ thu nhỏ của tiến sĩ Hank và có âm mưu thống trị thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2018 Manga/Film

Là phần kế tiếp của bom tấn Ant-Man (2015), bộ phim vẫn xoay quanh siêu anh hùng người Kiến kiêm ông bố thương con Scott Lang. Anh sở hữu một bộ trang phục mà khi mặc vào có thể giúp Scott Lang biến to thu nhỏ tùy thích, mà vẫn giữ sức mạnh đáng gờm.

Trailer vietsub phim Người kiến và Chiến binh ong dự kiến được chiếu vào ngày 29/6/2018 tới.

Sang phần này, Scott sẽ không còn hành động một mình mà có sự hỗ trợ của nữ anh hùng The Wasp – trong bộ trang phục cũng có tính năng tương tự như của anh. Và hai nhân vật chính xuất hiện với nhiều pha hành động đẹp mắt.

Ant-Man and the Wasp sẽ phải đối đầu với kẻ thù bá đạo này đây! 0

Cụ thể Ant- Man liên tục biến to rồi lại thu nhỏ, anh cùng cô bạn gái của mình The Wasp đã phối hợp rất ăn ý khi chiến đấu với kẻ thù. Bộ phim xoay quanh chiến dịch giải cứu vợ tiến sĩ Hank Pym, người đã mất tích trong cuộc cứu thế giới nhiều năm trước.

Cả hai sẽ cùng đi vào thế giới lượng tử siêu nhỏ để tìm mẹ của The Wasp, trong khi hai người đang nỗ lực mở lượng tử giới thì đã vô tình làm Ghost thoát ra. Nhân vật phản diện lớn nhất của phim đã xuất hiện, nữ ác nhân đã trộm công nghệ thu nhỏ của tiến sĩ Hank và có âm mưu thống trị thế giới.

Ant-Man and the Wasp sẽ phải đối đầu với kẻ thù bá đạo này đây! 1

Ghost đã sử dụng bộ trang phục cho phép cô ta đi xuyên qua vật rắn, trở thành một tội phạm rất nguy hiểm. Với những siêu năng lực đáng gờm, cô đã trở thành một đối thủ khó nhằn cho chàng kiến và nàng ong của chúng ta.

Ant-Man and the Wasp sẽ phải đối đầu với kẻ thù bá đạo này đây! 2

Trong phiên bản truyện tranh, Ghost cũng xuất hiện khá nhiều lần trong thế giới Marvel song Ghost lại là một nhân vật nam. Nhưng nhà sản xuất Ant-Man and Wasp đã quyết định chuyển nhân vật phản diện này thành nữ, do giới tính không có vai trò gì lớn lắm đối với hình tượng nhân vật này.

Ant-Man and the Wasp sẽ phải đối đầu với kẻ thù bá đạo này đây! 3

Nhân vật Ghost xuất hiện lần đầu trong tập truyện Iron Man (1987), đây là một trong những kẻ thù của Tony Stark. Ghost từng là một kĩ sư thông tin cho một tập đoàn máy tính và hắn đã phát minh ra loạt chip máy tính GhostTech có thể biến mất vào hư vô trước khi trở nên quá nóng.

Ant-Man and the Wasp sẽ phải đối đầu với kẻ thù bá đạo này đây! 4

Sau đó hắn đã sử dụng những con chip này để tạo một bộ giáp giúp hắn và bất kì đồ vật nào hắn đụng vào sẽ bị bốc hơi hoặc trở nên trong suốt trong các thời điểm khác nhau. Bên cạnh tính năng trên, bộ giáp của Ghost cũng được trang bị các công nghệ tối tân, giúp hắn có thể dễ dàng xâm nhập vào các thiết bị điện tử và ngắt tín hiệu điện từ. Với những khả năng này, hắn đã giết rất nhiều người và có âm mưu thống trị thế giới.

Ant-Man and the Wasp sẽ phải đối đầu với kẻ thù bá đạo này đây! 5

Dù trong phiên bản truyện tranh hay điện ảnh thì đây cũng là một nhân vật phản diện rất độc ác và nguy hiểm. Không biết siêu anh hùng của chúng ta sẽ làm như thế nào để đối phó với ác nhân này? Chúng ta hãy cùng chờ đón xem bộ phim Ant-Man and Wasp sắp được ra mắt vào tháng 6/2018 tới nhé.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim