Màn “combat” căng đét của tuyển thủ PUBG với member

Tuyển thủ Pubg Nguyễn Đức Kiên “zGou1” bị bóc phốt “scam” sau khi đã bán account Steam cho khách. Thực hư ra sao?

Mới đây, tuyển thủ Nguyễn Đức Kiên, được biết tới tên ingame là: “zGou1” bất ngờ bị tố “scam”. Câu chuyện bắt nguồn từ việc anh chàng tuyển thủ này mua account steam của người anh chơi cùng. Sau đó, anh chàng đã bán lại cho một người dùng khác với giá 25 triệu VNĐ vào thời điểm năm 2020, tuy nhiên không kèm email gốc cho account đó. Và thật bất ngờ, vài ngày trước tài khoản Steam này đã bị Recover, người chủ hiện tại đã không thể đăng nhập vào tài khoản này, và được nhận thông báo rằng tài khoản này được sở hữu bởi một người khác. Quá bất ngờ, vị khách này đã Inbox ngay zGou1, tuy nhiên, không hiểu sao đã thấy tài khoản Facebook của mình bị block.

Tuyển thủ Pubg Nguyễn Đức Kiên “zGou1” bị bóc phốt “scam”

Theo như người chủ hiện tại kể, tài khoản Steam này được mua lại từ zGou1 với giá 25 triệu đồng tại thời điểm năm 2020, và anh chàng chủ hiện tại này đã nạp tổng hơn 3000$ vào tài khoản Steam này để mua game và các vật phẩm game. Sau khi bị lấy lại account một cách khó hiểu, chủ hiện tại đã phải liên hệ với người sở hữu ban đầu của account này để nhờ sự giúp đỡ. Thật may mắn là người lập account này đã rất nhiệt tình giúp đỡ để có thể lấy lại account cho người chủ hiện tại.

Sau khi có cuộc đối thoại giữa 4 người, thì có vẻ đã tìm ra được thủ phạm đã “scam” account này. Tuy nhiên, danh tính của người này đã được thống nhất là giữ kín.

Chủ account hiện tại xác nhận Tuyển thủ Pubg Nguyễn Đức Kiên “zGou1” không scam
Tuyển thủ Pubg Nguyễn Đức Kiên “zGou1” đính chính vụ việc

Nhưng không hiểu sao, có rất nhiều các nick ảo đã inbox để “combat” cực căng với tuyển thủ PUBG này đến nỗi, anh chàng phải join ngay vào group bị bóc và lên bài đính chính. Mặc dù vậy, không hiểu xui rủi thế nào, vừa vào group được mấy tiếng, anh chàng zGou1 đã khiến group này bị đánh gậy. Ngay lập tức, quản trị viên của group này đã phải kick anh chàng luôn mà không cho thanh minh nữa.

Quá đen cho anh chàng khi vừa vào group thanh minh đã bị ban luôn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng làm group bị đánh gậy

Rất may là sự việc giữa người sở hữu hiện tại và zGou1 đã được giải quyết. Bởi tuyển thủ zGou1 đã được minh oan là không liên quan đến vụ việc “scam” này. Tuy nhiên, đây cũng là một bài học cho các người chơi sau này. Việc mua bán account Steam hoàn toàn không được Valve ủng hộ. Valve luôn bảo vệ người đã lập ra tài khoàn đó.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet