Magic Gladiator tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình trong MU Awaken VNG

Magic Gladiator tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình trong MU Awaken VNG

Là đứa “con lai” giữa sức mạnh và phép thuật, việc lựa chọn hướng phát triển cho Magic Gladiator trong MU Awaken VNG phải nói là “muôn hình vạn trạng”.

Không phải chỉ ở MU Awaken VNG mà trong tất cả những tựa game thuộc thương hiệu MU Online, class Magic Gladiator (MG) chưa bao giờ được đánh giá cao về một phương diện cố định bởi bản thân class này luôn tạo ra những sự đột phá không ngờ tới trong lối chơi.

Là class mới nhất trong MU Awaken VNG, kể từ khi MG xuất hiện, rất nhiều người chơi đã chuyển sang nhân vật này với tham vọng sẽ thống trị lục địa MU nhờ lối chơi biến hoá và phát triển không giới hạn.

Trải qua 2 tuần tìm tòi nghiên cứu, nhiều game thủ đã nắm rất kĩ càng và chi tiết những điểm mạnh, điểm yếu của MG và xây dựng, sáng tạo nên nhiều hướng phát triển, nhiều cách chơi, PK cũng như cày cấp siêu dị.

Điển hình như game thủ top 1 của server 129, mới chỉ 10 ngày đã sở hữu ngay vũ khí bậc 7 khiến bao người phải trầm trồ. Chưa kể đến, anh chàng chơi độc khi sử dụng một bên là khiên và một bên là 2 cây gậy phép kích hoạt dòng hấp thu sát thương 30%.

Tuy nhiên, do đặc trưng của class MG hiển thị trang bị chỉ có một cây gậy nhưng lại nhận được hiệu ứng của 2 gậy khiến nhiều người hoang mang. Nhưng khi đã hiểu về class này sẽ biết, do bên kia là hình cái khiên nên có xài 2 gậy nó cũng ở cùng 1 ô khiến nhiều người không biết cứ tưởng là một gậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe quà sinh nhật “siêu to khổng lồ”

Đó là MG thiên về phép thuật, còn có một game thủ khác đã xây dựng một MG vật lý train nhanh cực kỳ bá đạo. Thậm chí nhiều người còn nhận xét trông chẳng khác gì môn phái Ngũ Độc trong Võ lâm. Chủ nhân của nhân vật độc đáo này còn chia sẻ thêm, để tạo ra được hiệu quả như vậy chỉ có train bằng tay.

Bộ skill bình thường của MG vật chẳng có gì đặc biệt, nên train như vậy mới có điểm nhấn riêng, lâu lâu đổi cách train cho có cảm giác mới mẻ để giải trí.

https://vimeo.com/375051069

Thực chất, game thủ này đã tận dụng lợi thế ở skill buff của MG vật lý là 2s bộc phát sát thương một lần. Nên kể cả khi đã ngồi lên thú cưỡi chạy sang một bãi gần ngay đó, bạn không cần phải ra chiêu tấn công nào khác mà quái xung quanh cũng nhận phải hiệu quả sát thương kể trên. Từ đó trông kỹ năng này chẳng khác gì bị “sâu vô hình” của phái Ngũ Độc và chết ngay sau đó vài giây.

Có thể thấy với tinh thần ham học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu, các game thủ MU Awaken VNG đã cho thấy tiềm năng không giới hạn của môn phái MG đồng thời khẳng định sức mạnh có thể thống trị lục địa MU của class mới nhất này.

Trang chủ: https://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
MU Awaken VNG
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
260 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet