Magemon – Game nhập vai thế giới bán mở phong cách hoạt hình phương Tây

Magemon mở ra một thế giới rộng lớn với thiết kế hoạt hình đẹp mắt nơi bạn không bao giờ đơn độc trong hành trình của mình.

Magemon xoay quanh hành tinh rộng lớn Dorothy, huyết mạch được gọi là C.O.R.E nuôi dưỡng các Pháp sư kỳ diệu và các loài khác. Mỗi Pháp sư đều có những đặc điểm riêng biệt, những tài năng độc đáo. Cứ sau 25 năm, toàn bộ hành tinh lại nín thở chờ một buổi dạ tiệc vũ trụ. Từng người một đến và bắt tay vào những nhiệm vụ phi thường để thực hiện ước mơ của họ. Người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật đáng kính bao gồm Nefertiti, nữ hoàng Ai Cập cổ đại, Leonardo da Vinci, Elon Musk,.. được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình phương Tây.

Trong game Magemon, người chơi được tự do khám phá vùng đất rộng lớn, đi sâu vào những điều chưa biết. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp từ những khu rừng tươi tốt và những thành phố nhộn nhịp đến những hang động bí ẩn, mọi ngóc ngách đều chứa đựng những thú vui bất ngờ. 

Để chinh phục thế giới bán mở này, bạn cần sự giúp sức của các Pháp Sư. Bạn sẽ chiêu mộ và xây dựng đội hình Pháp Sư mạnh mẽ của riêng mình. Nhờ vào tài năng riêng biệt của mỗi Pháp Sư, người chơi sẽ thử nghiệm nhiều cách kết hợp để kích hoạt các combo chiến đấu hiệu quả.

Game Magemon còn mang đến hệ thống PVP, PVE phong phú, cho phép bạn tham gia vào các trận chiến chiến thuật đỉnh cao. Ở đó, người chơi có thể thể hiện khả năng của bản thân trước những người chơi toàn cầu. Ngoài ra, còn có vô số nhiệm vụ và câu chuyện, mang đến trải nghiệm tuyệt vời mà người chơi sẽ được khám phá trên suốt hành trình.

Magemon rất thấu hiểu tâm lý khi sau những trận chiến căng não, người chơi sẽ được thư giãn bằng những bữa tiệc với bạn bè cực kỳ vui nhộn. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn các hình thức giải trí đa dạng như câu cá, bóng né và khám phá Mon Land. Giữa kính vạn hoa của thế giới này, luôn có một góc thanh bình nơi bạn có thể tìm thấy niềm an ủi.

Tải game cho AndroidAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Oscar Fioravanti, You're so inventive! download
2 days ago