Ma Kiếm Lục – Webgame Tu Ma đầu tiên sẽ chính thức Alpha Test ngày 12/01/2016

Trang teaser đầy ma mị của Ma Kiếm Lục  vừa được chính thức khai mở sáng hôm nay tại địa chỉ makiemluc.vn/teaser/alphatest , ấn định thời gian Alpha Test bắt đầu từ 10h ngày 12/01/2016.

Với cốt truyện game mới mẻ, phong cách Tu Ma độc đáo cùng nhiều điểm đột phá trong gameplay, Ma Kiếm Lục sẽ là một món ngon cho cộng đồng game thủ trong những ngày đầu năm này.

2game_8_1_MaKiemLuc_1.jpg (924×420)

Webgame Tu Ma đầu tiên

Cốt truyện game khác lạ là điểm cộng đầu tiên khi nhắc đến Ma Kiếm Lục. Trong khi hàng loạt tựa game tiên hiệp hiện có đều cho người chơi Tu Tiên thì Ma Kiếm Lục lại dẫn người chơi vào con đường Tu Ma.

2game_8_1_MaKiemLuc_2.jpg (1062×595)

Bối cảnh game mang phong cách ma mị của Tam Giới thời hồng hoang, khi Tiên – Nhân – Ma đang vô cùng hỗn loạn… Sinh linh tìm kiếm con đường tu luyện cho mình nhằm nâng cao sức mạnh, xưng bá Tam Giới. Nhiệm vụ chính của người chơi là tu luyện, vượt qua các cửa ải để đến đích cuối cùng là Nhập Ma, chiến đấu với chính bản ngã của mình.

2game_8_1_MaKiemLuc_3.jpg (800×433)

Hướng đi mới đầy khác biệt này sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, độc đáo cho người chơi.

Hệ thống class sáng tạo

Hành trình của người chơi sẽ khởi đầu với 4 class: Thần Môn, Tiên Môn, Ám Môn và Kiếm Môn. Mỗi class đều được đầu tư xây dựng rất kỹ từ đặc trưng, kỹ năng đến hệ thống chiến đấu, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ sản xuất.

2game_8_1_MaKiemLuc_4.jpg (972×592)

Với bộ skill phong phú, nhiều cách combo, phối hợp khác nhau, 4 class sẽ mang 4 phong cách khác biệt để người chơi thoải mái lựa chọn.

Nếu Thần Môn là những bậc thầy về pháp thuật thì Ám Môn lại là những sát thủ lão luyện đầy bí ẩn. Đặc biệt, với hệ thống liên chiêu độc đáo của mình, PvP trong Ma Kiếm Lục hứa hẹn sẽ đầy ma lực và thu hút.

2game_8_1_MaKiemLuc_5.jpg (960×960)

Nhiều tính năng độc đáo, duy nhất

Với dòng game tiên hiệp, những tính năng quen thuộc không thể thiếu là Thần Binh, Pháp Bảo, Tọa Kỵ… Ở Ma Kiếm Lục cũng có đầy đủ những tính năng quen thuộc ấy, nhưng tất cả được tái hiện bởi một diện mạo mới, đẹp lung linh đầy ma mị. Người chơi sẽ phải lóa mắt bởi những Thần Binh hoành tráng, hay những tọa kỵ rực rỡ, đồ sộ đẹp mê hồn.

2game_8_1_MaKiemLuc_6.jpg (962×592)

Không chỉ là sự kế thừa tinh hoa của nhiều tựa game trước đó, hệ thống tính năng ở Ma Kiếm Lục được nâng cấp tinh tế, thể hiện đẳng cấp vượt trội của một tựa game tiên phong trong phong cách game Tu Ma. Hệ thống Mỹ Nữ phong phú, nhiều tính năng hỗ trợ, tương tác cao….

Đặc biệt, tính năng độc đáo chỉ có duy nhất ở Ma Kiếm Lục là Ma Bài. Với đặc thù riêng biệt về mặt kỹ năng hỗ trợ trên từng lá bài, hệ thống Ma Bài là nguồn lực quyết định sức mạnh cho mỗi nhân vật, tạo sự khác biệt ngay cả khi cùng một class.

Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tiến hành đăng ký, nhận Giftcode ngay trên teaser và chờ đợi chính thức trải nghiệm Ma Kiếm Lục vào lúc 10h ngày 12/01 sắp tới.

Đăng ký, nhận Giftcode ngay tại: https://makiemluc.vn/teaser/alphatest
Theo dõi thông tin game tại: https://www.facebook.com/groups/makiemluc.vn/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Ma Kiếm Lục    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
31 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet