Đừng chỉ ngồi click chuột khi chơi Ma Kiếm Lục

Ma Kiếm Lục, tựa game Tu Ma đầu tiên cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt người chơi vào sáng nay 12/1/2016. Cùng soi lại những nét nổi bật đã thu hút người chơi của tựa game này.

Ma Kiếm Lục quả không làm thất vọng thương hiệu “tựa game Tu Ma đầu tiên”, ngay từ lúc bước vào game, người chơi sẽ ngay lập tức được Nhập Ma để tu luyện.

2game_12_1_MaKiemLuc_2.jpg (1201×775)

Vẫn lấy bối cảnh Tiên – Nhân – Ma với cốt truyện có chiều sâu trên nền đồ hoạ được đầu tư kĩ lưỡng, hình ảnh rực rỡ, sắc nét cùng hiệu ứng âm thanh hùng tráng, game mở ra thế giới Tu Ma hoa lệ pha nét ma mị không thua kém bất kì webgame 2D nào.

2game_12_1_MaKiemLuc_4.jpg (1038×772)

Vì đi theo con đường Tu Ma, các class nhân vật trong game cũng được xây dựng vô cùng độc đáo với nhiều kĩ năng riêng biệt. Người chơi có thể lựa chọn: Thần Môn, Ám Môn, Tiên Môn hoặc Kiếm Môn để bắt đầu con đường tìm kiếm sức mạnh, thống lĩnh Tam giới của mình.

2game_12_1_MaKiemLuc_3.jpg (726×477)

Ở giai đoạn đầu của game, có thể người chơi sẽ cảm thấy nhàm chán khi cứ phải liên tục click chuột để thực hiện chuỗi nhiệm vụ tân thủ cũng như làm quen với một số tính năng cơ bản trong game như: Cường hoá, Kĩ năng, Thú cưỡi, Tinh luyện,…Tuy nhiên đừng vì game đã trang bị auto mà bỏ qua cốt truyện hấp dẫn cũng như một số hướng dẫn quan trọng sẽ giúp sức cho hành trình sau này của bạn.

2game_12_1_MaKiemLuc_7.jpg (1305×772)

Nhiều người cho rằng, Ma Bài là hệ thống đặc sắc duy nhất trong Ma Kiếm Lục bởi mỗi bộ thẻ bài sẽ có một kỹ năng đặc trưng riêng hỗ trợ tốt cho kỹ năng PK của nhân vật. Thông qua đó, người chơi có thể lựa chọn, xây dựng cho mình nhiều hướng đi khác nhau, tùy biến theo sở thích, hoàn cảnh hết sức độc đáo. Nhưng thực chất còn vô số hoạt động Chiến trường, nhiệm vụ, phó bản đặc sắc chờ người chơi khám phá. Hãy để con đường Tu Ma càng trở nên khác biệt hơn bởi lối khám phá riêng sáng tạo của từng người chơi.

2game_12_1_MaKiemLuc_6.jpg (1041×773)

Tóm lại để trải nghiệm hết hàng loạt các tính năng khác biệt, cuốn hút khác, người chơi cần chủ động nghiên cứu và tìm hiểu một cách chi tiết, tỉ mỉ để gia tăng sức mạnh, thể hiện bản ngã trong thế giới Tu Ma. Đây cũng chính là mấu chốt quan trọng để người chơi khẳng định cái tôi độc đáo trong Ma Kiếm Lục. Đi vào lối mòn chỉ khiến giấc mộng trở thành người đứng đầu Tam Giới mãi mãi chỉ là một “giấc mộng Nam Kha”.

Trang chủ: https://makiemluc.vn/

Ma Kiếm Lục    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
31 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet