Ma Kiếm Lục: Điểm qua những tính năng đầy “ma mị” trước giờ Alpha Test

Gây ấn tượng với cộng đồng game thủ bằng thương hiệu hấp dẫn “tựa game Tu Ma đầu tiên”, nhưng liệu Ma Kiếm Lục có thực sự cuốn hút như những gì đang xôn xao suốt những ngày gần đây?

“Lác mắt” ngay từ bối cảnh

Bối cảnh thời hồng hoang, khi các thế lực Tiên – Nhân – Ma còn đang hỗn loạn là không gian chung của nhiều game chủ đề Tiên Hiệp, nhưng yếu tố đồ họa trong Ma Kiếm Lục vẫn tạo được nét riêng đầy ấn tượng, thu hút.

2game_tinh_nang_hay_cua_ma_kiem_luc_web_1.png (609×487)

Bạn sẽ phải trầm trồ thán phục khi lần đầu tiên đặt chân lên những vùng đất trong Ma Kiếm Lục, tất cả đều đẹp long lanh và sắc nét đến từng chi tiết, không hề thua kém gì so với một tựa game client 2D nào.

Từ núi tuyết âm u đầy quỷ dị đến những thành trấn nguy nga tráng lệ đều được tái hiện rõ nét, mang một vẻ đẹp khó cưỡng…Nhưng điều thành công nhất về mặt đồ họa là tất cả vẫn phảng phất một chút âm u, ma mị, đúng chất với thương hiệu Tu Ma, hướng đi mới mẻ mà Ma Kiếm Lục lựa chọn.

2game_tinh_nang_hay_cua_ma_kiem_luc_web_2.png (774×575)

Class nhân vật, mỹ nhân quyến rũ khó lường

Với phong cách game Tu Ma khác biệt, 4 class nhân vật trong Ma Kiếm Lục cũng được xây dựng theo hướng mới lạ chưa từng có. Thần Môn, Tiên Môn, Kiếm Môn và Ám Môn đều có những điểm đặc sắc riêng, phù hợp với nhiều cá tính người chơi khác nhau.

Trong mỗi class, hệ thống kỹ năng cố định bao gồm 10 loại, với nhiều cách phối hợp, cơ chế liên chiêu, chiêu thức nhóm cùng kỹ năng QTE(Quick Time Event)… đồ sộ. Đó là chưa kể hàng loạt kỹ năng hỗ trợ khác từ nhiều hệ thống phụ giúp nhân vật gia tăng sức mạnh.

2game_tinh_nang_hay_cua_ma_kiem_luc_web_3.png (768×604)

Mỹ nữ đồng hành trong Ma Kiếm Lục là một danh sách hàng loạt “chân dài” đầy quyến rũ. Kèm theo đó là nhiều tính năng hấp dẫn như Thần An, Hợp Thể…v…v…

Ma bài, sủng, tọa kỵ…vi diệu

Sủng vật trong Ma Kiếm Lục với gần 30 “diện mạo” khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn, thay đổi tùy ý. Hỗn Thú hầm hố, Hỏa Phụng huyền ảo, Địa Thú quỷ mị… mỗi sủng vật đều có phong cách riêng, nhưng tất cả vẫn toát lên vẻ ma mị đúng chất Tu Ma.

2game_tinh_nang_hay_cua_ma_kiem_luc_web_4.png (756×555)

Tọa Kỵ với ngoại hình đồ sộ, hổ báo…làm cho nhân vật càng trở nên phong cách hơn. Mỗi chi tiết trên tọa kỵ đều được tô điểm rực rỡ hết mức có thể, tuy nhiên vẫn giữ được thần thái uy nghiêm, dũng mãnh, không quá lòe loẹt, nhức mắt. Đây sẽ là một điểm nhấn không thể bỏ qua với game thủ ưa thích cái đẹp.

“Vi diệu” là từ diễn tả chính xác nhất về hệ thống Ma Bài độc nhất vô nhị ở Ma Kiếm Lục. Với số lượng thẻ bài lớn, lượng kỹ năng phong phú và nhiều cách phối hợp, hành trình Tu Ma của mỗi người chơi sẽ càng thêm màu sắc bởi quá trình sưu tập thẻ, gia tăng sức mạnh.

2game_tinh_nang_hay_cua_ma_kiem_luc_web_5.png (774×589)

Trên đây chỉ là một vài tính năng, hệ thống đặc sắc tiêu biểu để minh chứng cho sức hút đầy “ma mị” của Ma Kiếm Lục, còn hàng loạt tính năng khác biệt, cuốn hút chưa thể kể hết nữa để bạn khám phá vào lúc 10h ngày 12/01/2016 sắp tới đây.

Trang chủ game https://makiemluc.vn/

* Thông tin từ NPH Game chia sẻ với 2Game

Ma Kiếm Lục    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
31 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet