Mã Đạp Thiên Quân – Game nhập vai cưỡi ngựa PK độc đáo công bố ngày ra game

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Mã Đạp Thiên Quân – game sở hữu cơ chế chiến đấu độc lạ, duy nhất tại Việt Nam đã chính thức định ngày ra mắt 17/5/2018.

https://www.youtube.com/watch?v=ke-5I8nj8WQ

Mã Đạp Thiên Quân là game nhập vai mobile lấy đề tài “Tam Quốc Diễn Nghĩa” rất quen thuộc nhưng được thể hiện theo một cách nhìn, cách chơi vô cùng sáng tạo. Tại đây người chơi sẽ được trở thành một trong 3 vị tướng thời Tam Quốc thuộc các hệ phái Cuồng Đao, Thiên Kích, Long Thương. Tuy đều là tướng cận chiến nhưng mỗi nhân vật lại sở hữu vũ khí và bộ kĩ năng hoàn toàn khác biệt, mang đặc trưng riêng của mỗi nhân vật. 

Với cơ chế chiến đấu có thể luân phiên thay đổi giữa bộ chiến và kỵ chiến, người chơi Mã Đạp Thiên Quân sẽ được tự do sáng tạo nên những bộ combo liên kích của riêng mình. Đặc biệt, hệ thống kỵ chiến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Không chỉ được tìm kiếm những chiến mã hỗ trợ phù hợp với phong cách chiến đấu, người chơi còn được dùng luân phiên 3 chiến mã trong một cuộc chiến, khiến những trận đấu khó lòng đoán trước được kết quả.

Tất nhiên, Mã Đạp Thiên Quân cũng sở hữu hệ thống gameplay đặc sắc của thể loại game nhập vai với đầy đủ các hoạt động PvE, PvP bám sát cốt truyện. Người chơi sẽ được tận hưởng không khí của những trận đánh lịch sử, cảm nhận một cách chân thực và sinh động cuộc chiến phân tranh, thiên hạ loạn lạc thời Tam Quốc.

Chưa kể đến, với đồ họa 3D ấn tượng, lối thiết kế nhân vật mang đậm khí chất của những vị tướng dũng mãnh, thiện chiến. Cùng các trường cảnh, thiết kế khung hình cho đến âm thanh tiếng vó ngựa, tiếng gươm đao, người chơi như thực sự hòa mình vào từng trận đánh, có cảm giác chính mình đang xông pha trận mạc.

Đồ họa 3D tuyệt vời đi kèm với hệ thống gameplay nhập vai hành động, thêm cơ chế kỵ chiến, bộ chiến khác biệt so với những game cùng thể loại, Mã Đạp Thiên Quân hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường game, thỏa mãn tất cả game thủ yêu thích thể loại game này.

Trang chủ: https://mdtq.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet