Luyện Rồng mobile tiết lộ ưu nhược về 3 lớp nhân vật

Hãy cùng 2Game đến với phần khám phá sức mạnh của 3 lớp nhân vật Cung Thủ, Chiến Binh và Pháp Sư trong game Luyện Rồng mobile nhé!

Chiến Binh: Những trái tim dũng cảm bậc nhất

2game-luyen-rong-mobile-anh-dong-1.gif (550×412)

Trong game Luyện Rồng thì Chiến Binh là class được ưu ái rất nhiều về khả năng tấn công, bộ skill chưởng lực cực oách, thậm chí sức chịu đựng đòn sát thương vật lý, phép thuật tới từ các đối thủ khác của class này cũng được xếp hàng Bá đạo! Tuy nhiên phàm là người thì khó mấy ai được toàn mỹ, Chiến Binh trong Luyện Rồng mobile cũng có yếu điểm ở độ nhanh nhẹn thấp.

Pháp Sư: Người mang tới ánh sáng cho muôn loài

2game-nhan-vat-trong-game-luyen-rong-mobile-2.jpg (640×345)

Có thể bạn chưa biết, cộng đồng game thủ Luyện Rồng mobile tại quê hương Hàn Quốc thường đặt biệt danh “Thầy thuốc sống” đối với Class Pháp Sư trong trò chơi. Đơn giản vì khác với khái niệm Pháp Sư chỉ thiên kỹ năng tấn công phép thuật như nhiều game MMORPG khác, Pháp Sư trong Luyện Rồng mobile còn sở hữu riêng khả năng giúp đồng đội cùng team phục hồi máu cũng như tạo nên nhiều hiệu ứng Buff thần thánh khác, gia tăng đáng kể tỷ lệ sống sót của toàn tổ đội khi tham gia vào một trận chiến Boss bất kỳ.

Cung Thủ: Cơn ác mộng của mọi loài quái vật

2game-nhan-vat-trong-game-luyen-rong-mobile-3.jpg (640×364)

Class Cung Thủ trong game Luyện Rồng mobile bị đánh giá yếu về cả tính thủ vật lý lẫn tính kháng phép, tuy nhiên họ lại được thiên phú khả năng nhanh nhẹn, né đòn bậc nhất kèm theo tỷ lệ bạo kích cực cao mỗi khi phóng tên. Chưa kể bộ kỹ năng Cung Thủ khi thi triển cũng tạo nên sát thương diện rộng, bao quát hơn cả 2 Class còn lại.

Hóng game tại https://www.facebook.com/luyenrong/

Luyện Rồng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
12 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet