Luyện Rồng mobile tái hiện ký ức về MapleStory rất tốt

Với đồ họa và phong cách chiến đấu mà Luyện Rồng mang lại, game thủ Việt sẽ phần nào cảm nhận được hình bóng của MapleStory một thời.

>> Xem thêm hình ảnh in-game

Vào ngày 27/11/2015, cộng đồng game thủ Việt đã được đón nhận một sản phẩm mới, một tựa game mang dáng dấp của MapleStory được thể hiện qua hình ảnh và phong cách chiến đấu của trò chơi. Đó chính là game Luyện Rồng của Soha Game với hy vọng sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới trên nền tảng mobile.

2game-trai-nghiem-luyen-rong-mobile-1.jpg (1280×720)

Nhìn qua về lối chơi, Luyện Rồng sẽ phần nào tái hiện những giá trị cốt lõi của MapleStory từng làm được, nơi game thủ được hòa mình vào khung cảnh 2D quen thuộc kết hợp với cơ chế chiến đấu hành động nhập vai mang tính cộng đồng cao.

Bước vào game người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn 3 lớp nhân vật quen thuộc gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ với những khả năng chiến đấu riêng biệt, độc nhất. Các cơ chế phát triển nhân vật và bộ kỹ năng của từng nhân vật đều được thể hiện tách biệt, mang đến những trải nghiệm khác nhau cho game thủ khám phá.

2game-trai-nghiem-luyen-rong-mobile-2.jpg (1280×720)

Luyện Rồng cho phép game thủ được tận tay thưởng thức vô số các nhiệm vụ dưới nhiều hình thức khác nhau, mang đến sự lôi cuốn trong thế giới của game. Ngoài các nhiệm vụ cốt truyện thông thường, game thủ còn được trải nghiệm vô số các nhiệm vụ phụ, hoạt động hằng ngày kết hợp các phụ bản Tâm Ma, Vùng Đất Quỷ…với những thử thách không hề dễ dàng.

Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, tham gia phụ bản, nhân vật chính của người chơi sẽ có thể kiếm được điểm kinh nghiệm, vàng, các loại đá nguyên liệu để nâng cấp. Game tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn như rèn trang bị, tế đàn, chiêm tinh…tạo nên tính đa dạng trong quá trình phát triển nhân vật cho game thủ khám phá. Bên cạnh đó bạn sẽ còn được đặt tay lên hệ thống Pet chuyên sâu với nhiều hình thù dễ thương nhưng không hề kém cạnh trong khả năng hỗ trợ trên chiến trường.

2game-trai-nghiem-luyen-rong-mobile-3.jpg (1280×720)

Khả năng chiến đấu trong Luyện Rồng vẫn mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời với các chiêu thức combo non-target ấn tượng. Với thao tác đơn giản song lại đòi hỏi sự nhanh nhạy, ứng biến kịp thời, mỗi trận đấu trong game ở những cấp độ cao là những thử thách thực sự cho người chơi thử sức. Ngoài ra Luyện Rồng cũng tích hợp hệ thống auto để phần nào giúp tiết kiệm thời gian và thao tác cho bạn ở những nhiệm vụ đơn giản.

Trong khi đó khả năng tương tác cộng động trong Luyện Rồng được thể hiện khá tốt thông qua việc người chơi có thể kết bạn, mật ngữ, tặng hoa hồng hoặc tăng like cho nhau. Ngoải ra, game thủ còn được tham gia những trận đánh Boss thời gian thực, tạo nên tính kết nối mạnh mẽ trong thế giới ảo của trò chơi. Điểm đáng tiếc duy nhất của Luyện Rồng nằm ở việc chưa có tính năng giao dịch giữa người chơi với nhau – một tính năng mà game thủ Việt rất ưa thích.

2game-trai-nghiem-luyen-rong-mobile-4.jpg (1280×720)

Điểm đặc biệt và là điểm nhấn của Luyện Rồng mang đến cho game thủ là nền đồ họa 2D với phong cách Chibi dễ thương, cá tính với những tạo hình chi tiết. Từ các khung cảnh, quái vật, các bộ trang phục với quần áo, mũ nón…đều được thể hiện qua những nét vẽ mềm mại, chau chuốt mang đến một thế giới tươi sáng, sinh động cho game thủ khám phá. Không những thế, game thủ còn có thể tự cá tính hóa nhân vật của mình thông qua hệ thống thời trang đa dạng và hiện đại. Rồi những hiệu ứng đòn đánh như những tia sét, những quả cầu lửa đều được thể hiện nổi bật, mang đến những khoảnh khắc chiến đấu với các chưởng pháp ngập màn hình.

2game-trai-nghiem-luyen-rong-mobile-6.jpg (1280×720)

Với những điểm nổi bật mà Luyện Rồng mang lại, game thủ Việt đã có thêm một sự lựa chọn mới để trải nghiệm. Mặc dù chưa thoát được cái bóng của MapleStory và kế thừa hoàn hảo một số tính năng do bị giới hạn về nền tảng nhưng Luyện Rồng với những sự học hỏi và phát triển cũng đã tạo được những nét riêng độc đáo cho bản thân mình.

Trang chủ game https://luyenrong.vn

Luyện Rồng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
12 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet