Lưu Quang Tầm Bảo – kho nguyên liệu và củ khóa dồi dào cho game thủ Linh Vực

Trong số những tính năng đặc sắc của Linh Vực, Lưu Quang Tầm Bảo đóng vai trò quan trọng trong quá trình trưởng thành của nhân vật. Đây cũng là hoạt động mang về số lượng Củ khóa đáng kể cùng rất nhiều kinh nghiệm, nguyên liệu tiến cấp, tăng thuộc tính.

Để tham gia hoạt động Lưu Quang Tầm Bảo, nhân vật phải đạt cấp 70 trở lên, hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến và đã có thể vào được bản đồ liên server. Hoạt động này khá đơn giản, nhân vật chỉ cần tiêu diệt quái tại bản đồ Lưu Quang Tầm Bảo là có thể nhận đạo cụ quý hiếm. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những tính năng trong Linh Vực mà ở đó, người chơi có thể phô diễn khả năng PvP, tạo sự tương tác cao giữa những người chơi với nhau.

2game_26_1_LinhVuc_1.jpg (650×342)Lưu Quang Tầm Bảo là kho nguyên liệu và Củ khóa dồi dào cho game thủ

Điểm đặc biệt của Lưu Quang Tầm Bảo nằm ở chỗ game thủ có thể phô diễn đồng thời cả kỹ năng PvE và PvP. Điều này nhằm tăng thêm kịch tính trong quá trình nhân vật tham chiến tại bản đồ Lưu Quang Tầm Bảo. Diệt quái nhận thưởng vốn đã khó khăn, nhưng việc bật PK những nhân vật khác đang cùng mục đích với mình sẽ còn “khó nuốt” hơn nhiều. Ngoài việc tập trung cao độ thì người chơi cần phải có sự tính toán hợp lý và kỹ năng PK phải đạt trình độ nhất định. Có như vậy, hành trình chinh phục Lưu Quang Tầm Bảo mới thuận lợi và mang lại hiệu quả cao nhất.

Diệt quái ở Lưu Quang Tầm Bảo, người chơi sẽ nhận được rất nhiều Củ khóa cùng các nguyên liệu tiến cấp, tăng thuộc tính nhân vật, giúp mạnh hóa nhân vật. Có thể nói, đây là kho nguyên liệu và Củ khóa dồi dào cho game thủ khai thác.

2game_26_1_LinhVuc_2.jpg (650×342)Lưu Quang Tầm Bảo cũng là nơi game thủ phô diễn kỹ năng cá nhân

Linh Vực là webgame huyền huyễn lấy bối cảnh thời thái cổ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Ngoài phiên bản game, tác phẩm này còn có phiên bản hoạt hình hiện đang phát hành tại thị trường Việt với sự ra đời của tập 2 vào ngày 14/01 vừa qua.

2game_26_1_LinhVuc_3.jpg (650×343)Ngoài bật PK với quái, người chơi còn có thể bật PK với cả người chơi khác

Được lấy làm tên của tựa game, Linh Vực cũng chính là nơi diễn ra cuộc hỗn chiến giữa các tộc người với mục đích sắp xếp lại trật tự của sinh linh và các chủng tộc thời thái cổ. Đồng thời, chiến trường này cũng là nơi Tần Liệt – nhân vật chính của trò chơi đang trong quá trình đi tìm chính mình.

Webgame nhập vai huyền huyễn độc đáo này đã mở cửa từ ngày 14/1 và tung ra hàng loạt các hoạt động cho game thủ “bung xòe” với những giải thưởng giá trị như xe máy SH Mode, điện thoại Oppo R7S, hàng trăm Zing Xu và code xịn. Hiện Linh Vực đã khai mở hơn 25 máy chủ cho người chơi vào trải nghiệm.

Trang chủ: https://lv.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Linh Vực    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
51 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet