Luna trở lại và lợi hại hơn xưa trong Luna Rebirth: Floating Island

Tựa game Luna Rebirth: Floating Island vừa được ra mắt hôm nay bởi NPH Neorigin Games Global, và cũng là NPH của Idle Angels rầm rộ một thời.

Luna Online là một tựa game thể loại MMORPG nổi tiếng từng được ra mắt vào năm 2008 và đã phải đóng cửa tựa game vào năm 2012, trong bối cảnh thời đại game phát triển từng ngày. Luna Online đóng cửa đã để cho rất nhiều game thủ trên thế giới tiếc nuối không thôi. Giờ đây game đã trở lại với phiên bản di động nhỏ gọn. Bạn có thể trải nghiệm game bất cứ khi nào bạn thích.

Tựa game Luna Rebirth: Floating Island tuy vẫn giữ những đặc điểm đặc sắc của game nhưng cũng cải cách không ít khi có lối chơi màn hình dọc và thay vì chỉ có 4 lớp nhân vật thì game mới sẽ có tới 5 lớp nhân vật là : Chiến Binh, Cung Thủ, Pháp Sư, Sát Thủ và Hỗ Trợ. Với mỗi lớp nhân vật đều có lối chơi và kĩ năng đặc sắc của riêng mình, do đó bạn có thể lựa chọn lớp nhân vật phù hợp với lối chơi của bản thân mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Warriors and Conquerors – Game thủ thành có đồ hoạ pixel nhìn tưởng chán mà hay không tưởng

Với đồ họa 3D đẹp mắt và các nhân vật theo phong cách chibi cực kì đáng yêu. Game còn sở hữu một kho trang phục khổng lồ với hơn 1000 bộ trang phục lộng lẫy cho bạn thỏa sức lựa chọn và phối hợp chúng lại thành một bộ trang phục độc nhất của riêng mình. Ngoài ra, các trang phục cũng bổ sung thêm thuộc tính nho nhỏ. Giúp bạn vừa mặc đẹp mà lại chẳng hề vô dụng nhé.

Cuối cùng phải kể đến những tính năng PvP và PvE cũng không kém phần đặc sắc. Bạn có thể vượt ải và đánh bại những tên trùm cũng đáng yêu không kém. Hoặc bạn có thể leo tháp thử thách để trổ tài PvE mạnh mẽ hoặc bạn cũng có thể thách đấu những người chơi khác để khẳng định bản thân nếu như bạn là một người chơi hệ máu chiến.

Cuối cùng, game Luna Rebirth: Floating Island là một tựa game cực kì đáng yêu cho những ai yêu thích sự dễ thương của game. Đồng thời gian cũng có phần nào đấy giúp các người chơi cũ hoài niệm với con game cũ. Bạn có thể tải ngay trên Google Play.

Tải game : Android – IOS – APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet