Phim Việt Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh KungFu tung teaser trailer đầu tiên

Chia sẻ về quyết định chon Andy Long vào vai chính, đạo diễn Hoàng Phúc cũng cho biết : “Tôi gặp Andy Long cách đây vài năm trước trong một dự án phim hành động.

Nhưng phải đến dự án này mới có duyên làm việc với nhau. Có thể nói Lục Vân Tiên chính là sợi dây kết nối giữa chúng tôi. Andy Long vào vai Lục Vân Tiên hội tụ đủ yếu tố về gương mặt và ngoại hình, lẫn tố chất võ thuật, phù hợp hơn hẳn so với tất cả các diễn viên khác mà tôi đã cân nhắc.

Khả năng võ thuật Andy Long rất bản lĩnh, cách làm việc lại rất chuyên nghiệp. Các bài võ, thế đánh, cảnh hành động do Andy chỉ đạo thực hiện trong phim hoàn toàn mang thông điệp nhân văn, cứu giúp người khác. Điều này giúp làm nổi bật đức độ của người nghĩa hiệp, hình ảnh của Lục Vân Tiên trong phim – giữa đường thấy sự bất bình chẳng tha, cũng là thông điệp chính của bộ phim. Dù đây là bộ phim giả tưởng nhưng vẫn luôn giữ thông điệp đó.”

2game-26-12-tonghopp-27.jpg (800×533)

Hậu bối của Thành Long – nam diễn viên Andy Long thì cho biết lý do anh về Việt Nam và chọn vai diễn Lục Vân Tiên : “Mặc dù tôi lớn lên ở Đức, nhưng tôi đã không quên cội nguồn của mình. Tôi vẫn có trong mình dòng máu Lạc Hồng. Trong gia đình tôi, không ai làm trong ngành điện ảnh. Tôi là trường hợp khác biệt như một con cừu đen giữa đàn cừu trắng gia đình. Cha mẹ chưa từng hài lòng về sự chọn lựa của tôi khi trở thành diễn viên hành động, vì sợ rằng con trai bị thương và gặp nhiều rủi ro trong nghề. “

2game-26-12-tonghopp-28.jpg (800×533)

Thủ vai Tèo – người bạn đồng hành bất đắc dĩ của Lục Vân Tiên chính là Hữu Tín, anh chàng nhỏ con nhưng vô cùng duyên dáng trưởng nhóm hài X-pro. Chia sẻ về vai diễn đầu tiên trong một bộ phim điện ảnh, quán quân Cười Xuyên Việt cho biết : “Nhận được vai diễn đầu tiên trong cái phim điện ảnh mà còn được đóng vai xém chính nữa.

Nên ban đầu Tín thấy sướng lắm, đầu óc thăng hoa như trên mây vậy. Nhưng mà không ngờ vô quay những cảnh đầu tiên đạo diễn bắt thằng Tèo đi dọn đẹp hiện trường rồi còn đẩy dolly (đẩy hệ thống máy quay). Các diễn viên khác thì được ăn mặc đẹp, còn Tèo phải mặc đồ bèo nhèo, nhào nát.

Rồi bèo nát đến mức là đi chăn dắt ngựa. Nhiều lúc tự hỏi ủa sao vai diễn điện ảnh đầu đời của mình kỳ vậy ta ? Nhưng bù lại phần sau nhân vật của mình có được tình yêu của 1 cô gái xinh giống như Kiều Nguyệt Nga. Lại có rất nhiều cảnh tình cảm mặn nồng mà còn hài hước nữa. Thật đáng công sức để bỏ ra 2 tháng đi theo đoàn phim Lục Vân Tiên”. (cười khoái trá)

Lục Vân Tiên : Tuyệt Đỉnh KungFu sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet