Lục Đại Tông Sư sẽ là dự án game kiếm hiệp trong mơ cho người Việt

Lục Đại Tông Sư chính là sản phẩm game mobile online tiếp nối của những Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm do Emobi Games nay đổi tên thành HikerGames phát triển.

Khác với những dự đoán cho rằng việc công ty Emobi Games quyết định đổi tên thành HikerGames là bởi hãng muốn đi theo hướng phát triển game quốc tế chất lượng cao. Mới đây Hiker Games đã hé lộ về một dự án game Việt hoàn toàn mới, tiếp tục khẳng định tinh thần làm Game Việt cho người Việt, đó chính là game Lục Đại Trông Sư.

2game-luc-dai-tong-su-co-gi-hot-1.jpg (820×522)

Khi cùng các đồng nghiệp bắt tay vào phát triển các dự án game kiếm hiệp Việt, tôi nhận ra rằng nếu chỉ thể hiện được độ chất trong gameplay thì chắc chắn vẫn chưa đủ để tạo nên một game kiếm hiệp hoàn hảo dành riêng cho người Việt, để đạt được tới cảnh giới ấy, thứ HikerGames cần là phải tìm ra chất tinh túy kiếm hiệp – thứ mà nhà văn Kim Dung đã bỏ công ẩn giấu trong những bộ tiểu thuyết huyền thoại của ông, lột tả và đưa yếu tố này thấm đến tận xương tủy sản phẩm. Do đó chúng tôi kỳ vọng Lục Đại Tông Sư sẽ là mảnh ghép cuối cùng cho dự án game kiếm hiệp trong mơ của người Việt Nam” – Ông Nguyễn Tuấn Huy – CEO của HikerGames chia sẻ.

2game-luc-dai-tong-su-soha-game-1.jpg (672×350)

Nói cách khác, cả HikerGames và SohaGame hiện tại đều đang nuôi chung một tham vọng không tưởng, đó là việc đưa hình tượng một game kiếm hiệp trong mơ của người Việt bước ra ngoài đời thực. Cá nhân 2Game đánh giá game Đại Minh Chủ đời đầu chưa làm được điều này, còn game Mộng Võ Lâm đời sau mới chỉ thể hiện được vài nét ở mặt thẩm mỹ quan và dự án Lục Đại Tông Sư sắp tới đây có lẽ chính là kiệt tác cuối cùng, chứa đựng trong mình giá trị kỳ vọng to lớn của đội ngũ HikerGames và NPH SohaGame cũng nên!

Trang chủ game https://lucdaitongsu.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/lucdaitongsu.vn

Lục Đại Tông Sư    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.9
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet